Netizen nhộn nhịp chế ảnh Vườn Sao Băng bản Việt: "Lee Min Trấn Thành" có khi nào nên duyên với "Goo Hye Cát Phượng"?

khoai lang, Theo Tổ quốc 07:41 12/06/2020

Theo bạn, đâu mới là dàn cast phù hợp nhất nếu Vườn Sao Băng được remake sang bản Việt.

Sau động thái "úp mở" gây xôn xao dư luận từ phía đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt về việc có khả năng Vườn Sao Băng sẽ được remake, cư dân mạng nước nhà đã ngay lập tức "ra tay" chọn lấy hàng loạt ứng cử viên danh giá vào vai chính. Trong đó, từ hàng cao cấp tạo ra Vườn Sao Băng cũng có, mà hàng "chất chơi người dơi" tạo ra "Vườn Sao Chổi", "Vườn Sao Kế Đô - La Hầu", "Vườn Sao Quả Tạ" cũng có luôn. Hãy cùng điểm danh các nhân vật đã được xướng tên trên "bảng vàng" và chọn ra những "bộ sậu" mà bạn yêu thích nhất nhé.

Netizen nhộn nhịp chế ảnh Vườn Sao Băng bản Việt: Lee Min Trấn Thành có khi nào nên duyên với Goo Hye Cát Phượng? - Ảnh 1.

động thái "úp mở" gây xôn xao dư luận từ phía đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt về việc có khả năng Vườn Sao Băng sẽ được remake.

"Vườn Sao Băng" phiên bản tương đối thứ thiệt

Ngay khi vừa nghe tin, cư dân mạng đã lập tức gọi tên Trấn Thành, Huy Khánh, Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn. Trên thực tế, nếu bỏ qua yếu tố tuổi tác thì dàn cast này cũng ổn đó chứ?

Vườn Sao Băng phiên bản sao Vườn Sao Kim - Mộc- Thủy - Hỏa - Thổ...

Trịnh Thăng Bình, Soobin Hoàng Sơn, ISAAC, Noo Phước Thịnh, không còn nghi ngờ gì nữa, đây đích thị là những sự lựa chọn hoàn hảo cho "bộ sậu" F4 vừa trẻ vừa bên ngoài đẹp trai bên trong lắm tiền rồi. Nhưng mà, Tùng... Sao Tùng lại...

Netizen nhộn nhịp chế ảnh Vườn Sao Băng bản Việt: Lee Min Trấn Thành có khi nào nên duyên với Goo Hye Cát Phượng? - Ảnh 3.

Từ trái sang phải: Kim Bình - Kim Bin - Lee Xái - Goo Tùng - Kim Noo.

Không chỉ chọn diễn viên, cư dân mạng còn "có tâm" làm hẳn 1 tập phim cho dàn cast đình đám này. Cre: Thánh Ghép.

Vườn Sao Băng hay là Vườn Sao Chổi - Kế Đô - La Hầu?

Trên thực tế, có thể khẳng định rằng, đây là dàn cast không thể nào "chất chơi người dơi" hơn, cũng là phiên bản thân thiện và gần gũi nhất với cư dân mạng Việt Nam. Nếu thật sự làm thành phim và ra mắt cùng 2 tên tuổi này, chắc chắn tỷ lệ người xem và quan tâm sẽ không phải dạng vừa đâu.

Netizen nhộn nhịp chế ảnh Vườn Sao Băng bản Việt: Lee Min Trấn Thành có khi nào nên duyên với Goo Hye Cát Phượng? - Ảnh 5.

Tấm ảnh hội ngộ của Minh Hiếu và Trần Đoàn bất ngờ trùng khớp với một phân cảnh ở Vườn Sao Băng bản gốc.

Thăm dò ý kiến

Trong 3 "bộ sậu" vừa được đề cập, bạn thích phiên bản nào nhất ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm