Netizen nháo nhào khi thấy Quân A.P đi thi Rap Việt mùa 2, nhưng rất tiếc vẻ đẹp trai không giúp thoát khỏi cái kết đắng lòng?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 24/10/2021

Một thí sinh tại Rap Việt mùa 2 bất ngờ xuất hiện khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì vẻ điển trai.

Chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức phát sóng tập thứ 2 trên ứng dụng VieON. Trong tập này, nhiều thí sinh quen mặt với khán giả như 2Can, Blacka hay Night.T đều đã xuất hiện và khiến dàn HLV phấn khích. Đặc biệt, một thí sinh mới toanh xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và thắc mắc việc Quân A.P bất ngờ tham gia Rap Việt mùa 2? 

Chàng thí sinh khiến cộng đồng mạng tưởng chừng như Quân A.P đi thi Rap Việt mùa 2

Theo đó, anh chàng này là Bùi Minh Mạnh, 25 tuổi và có rap name là Decaffeine. Thể hiện bản rap trên nền nhạc ca khúc Lựa Chọn Một Vì Sao, anh chàng đã lôi cuốn khán giả bởi chất rap dễ thương cùng ngoại hình điển trai. 

Không chỉ ngỡ như Quân A.P mà nhiều người còn khẳng định đã tìm ra hot boy Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, việc anh chàng có phần thể hiện khá hiền đã không chinh phục được dàn HLV và gây sự tiếc nuối cho khán giả.

Decaffeine thể hiện bài rap dễ thương về tình yêu

Anh chàng lôi cuốn người xem bởi gương mặt điển trai chuẩn hot boy

Netizen nháo nhào khi thấy Quân A.P đi thi Rap Việt mùa 2, nhưng rất tiếc vẻ đẹp trai không giúp thoát khỏi cái kết đắng lòng? - Ảnh 4.

Nhiều người còn tưởng đâu Quân A.P đi thi

Netizen nháo nhào khi thấy Quân A.P đi thi Rap Việt mùa 2, nhưng rất tiếc vẻ đẹp trai không giúp thoát khỏi cái kết đắng lòng? - Ảnh 5.

Anh chàng rapper được đánh giá có ngoại hình khá giống Quân A.P

Nhưng rất tiếc anh chàng Decaffeine không nhận được cú đạp chân ga từ dàn HLV

Netizen nháo nhào khi thấy Quân A.P đi thi Rap Việt mùa 2, nhưng rất tiếc vẻ đẹp trai không giúp thoát khỏi cái kết đắng lòng? - Ảnh 7.

Hình ảnh cá nhân hiếm hoi được Decaffeine đăng tải trên trang cá nhân

Nguồn: Rap Việt 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm