Netizen ngớ người: "Thánh nữ bolero" làng nhạc Việt bất ngờ nhận giải "Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc" tại Hàn Quốc

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 22/10/2021

Cô cũng đã gửi đoạn clip cảm ơn người hâm mộ bằng tiếng Hàn khá trôi chảy.

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Jang Mi đã bất ngờ chia sẻ về việc cô vừa được nhận giải "Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc" tại World Star Awards 2021 tổ chức tại Hàn Quốc. Trước đây, Jang Mi gây chú ý khi theo đuổi dòng nhạc bolero trữ tình, ngọt ngào cùng ngoại hình xinh xắn, được netizen đặt biệt danh "Thánh nữ bolero". 

Kể từ đầu năm 2021, Jang Mi đã thay đổi phong cách sang hướng sôi động và đa dạng hơn, bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

Netizen ngớ người: Thánh nữ bolero làng nhạc Việt bất ngờ nhận giải Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Được biết, giải thưởng World Star Awards 2021 của Hàn Quốc nhằm tôn vinh những cống hiến nghệ thuật giải trí trên toàn cầu, bao gồm nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như: âm nhạc, phim ảnh, nhạc kịch và sân khấu. 

Việc Jang Mi nhận được giải thưởng ở hạng mục "Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc" vẫn khiến netizen khá bất ngờ vì không rõ tiêu chí cụ thể ở hạng mục này là như thế nào. Bên cạnh đó, cũng cần thừa nhận thành công và sức ảnh hưởng của Jang Mi tại Việt Nam cũng khó có thể gọi là lớn nếu so với những nữ đồng nghiệp khác.

Netizen ngớ người: Thánh nữ bolero làng nhạc Việt bất ngờ nhận giải Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Vì tình hình dịch bệnh, Jang Mi không thể trực tiếp có mặt khi nhận giải World Star Awards 2021. Thay vào đó, cô nhận giải và bày tỏ cảm nhận qua video call với bài phát biểu bằng tiếng Hàn trôi chảy. Cô chia sẻ trong đoạn clip: “Jang Mi rất tiếc khi không thể tham gia lễ trao giải World Star Awards lần này. Tuy nhiên, khi nhận giải, Jang Mi vẫn cảm thấy thật sự rất hạnh phúc và vô cùng biết ơn, Jang Mi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai. Jang Mi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và chúc mọi người thật nhiều sức khỏe”.

Jang Mi cảm ơn người hâm mộ bằng tiếng Hàn

Cũng trong khuôn khổ World Star Awards 2021, nữ diễn viên Thu Trang cũng đã mang về giải "Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất", nâng số nghệ sĩ Việt Nam đạt giải thưởng này năm nay lên con số 2. Dù không phải là một giải thưởng lớn và có tầm ảnh hưởng rộng nhưng đây vẫn là những tín hiệu đáng mừng trong việc nghệ sĩ Việt dần "bước ra biển lớn".

Clip: Facebook - Ảnh: Ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm