Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: "23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ?"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 02/12/2020

Diện tích phòng ghi hình của MC trên sân khấu show âm nhạc Hàn Quốc, cụ thể là Inkigayo khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Bình thường, khán giả nếu không thể đến theo dõi trực tiếp sân khấu của các chương trình âm nhạc hàng tuần ở Hàn thì sẽ vô cùng thắc mắc về cách dàn dựng ra sao.

Nhiều người vẫn hiển nhiên nghĩ rằng, sân khấu ghi hình của MC sẽ rất lớn và rộng rãi như sàn diễn chính của các nhóm nhạc. Vì vậy, khi thấy bức hình hậu trường của chương trình SBS Inkigayo, không ít người hâm mộ đã ngỡ ngàng, ngã ngửa khi biết sự thật.

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 1.

Thực tế…

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 2.

… và khi lên sóng truyền hình

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 3.

23 thành viên NCT cùng xuất hiện thì sao nhỉ?

Sân khấu mà khán giả vẫn thường thấy MC đứng dẫn, hóa ra chỉ là mô hình khá bé. "Sự thật phũ phàng. Mình tưởng đó là sân khấu to đẹp lắm", "Phim trường nhỏ tí. Tôi cứ nghĩ phải là trường quay lớn chứ", "Lần đầu biết sự thật. Khá sốc"… hàng loạt bình luận tỏ rõ sự ngạc nhiên của khán giả.

Bên cạnh đó thì đây cũng là nơi những nghệ sĩ, nhóm nhạc có sân khấu ra mắt trong tuần sẽ đến chào hỏi khán giả. Một bình luận hài hước nói: "NCT mà đứng đây thì trèo lên đầu nhau ngồi mất"… Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn bình thường vì ở đây chỉ ghi hình phỏng vấn đơn thuần, không cần nhiều góc máy như sân khấu trình diễn nên ê-kíp chỉ cần dựng cho MC vừa đủ lên hình.

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 4.

Những sân khấu chỉ dành cho phỏng vấn nghệ sĩ và MC nên dù có đứng chật chội tí cũng không sao

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 5.

Mô hình sân khấu bé nên có thể thay đổi đa dạng và sức chứa vẫn đủ cho nhóm đông thành viên lên hình

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 6.
Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 7.

Một số phòng phỏng vấn khác trên các show âm nhạc có diện tích tương đương nhau

Ảnh: Sưu tầm

Netizen ngã ngửa khi biết sự thật về phòng phỏng vấn của show Inkigayo: 23 thành viên NCT mà đứng đây thì sao nhỉ? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm