Netizen "khui" lại câu nói của Trường Giang nhận xét về ViruSs: Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:15 05/02/2021

Bạn có đồng tình với ý kiến của danh hài Trường Giang về ViruSs?

ViruSs có lẽ đang là cái tên gây "bão" nhiều nhất trong những ngày qua. Hết đòi "diss" Bình Gold, lân la "cầu cứu" cả hội rapper cho đến tranh cãi qua lại "nảy lửa" với Phí Phương Anh. Khán giả không khỏi ngán ngẩm: anh chàng ViruSs những ngày bình thường đâu đến nỗi nào thế nhưng vì sao mấy ngày nay lại liên tục hành xử thiếu suy nghĩ đến thế?

Giữa "tâm bão" vạ miệng đang xoáy quanh ViruSs chưa biết đến khi nào ngưng, phát ngôn của danh hài Trường Giang nhận xét về anh chàng hot streamer này từ tháng 12 năm ngoái bất ngờ được đào lại.

Netizen khui lại câu nói của Trường Giang nhận xét về ViruSs: Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài? - Ảnh 1.

Phát ngôn của danh hài Trường Giang được một trang Facebook về âm nhạc đăng tải lại

Cụ thể, phát ngôn này xuất hiện tại tập 10 chương trình Bếp Vui Bùng Vị lên sóng vào ngày 16/12/2020, khi đó ViruSs vừa mới ra mắt MV Nói Chia Tay Thật Khó cùng với Thuỳ Chi và Trấn Thành gây ra không ít phản ứng trái chiều. Lúc này, ViruSs được MC Trường Giang yêu cầu hát tặng khán giả 1 đoạn nhưng vừa vào câu đầu đã "tắt đài" vì khó hát, ngay lập tức Trường Giang đã "bóc phốt": "Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài".

Được dịp "kể tội", Hoàng Yến Chibi cũng "tố" nam streamer: "Anh ấy reaction bài Cánh Hoa Tổn Thương của em anh ấy cũng chê luôn". Không dừng lại ở đó, chính đội trưởng của mình cũng không cứu ViruSs, Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: "Em nhớ rồi, em ra MV ViruSs cũng chê luôn".

Netizen khui lại câu nói của Trường Giang nhận xét về ViruSs: Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài? - Ảnh 2.

Dù Trường Giang lúc đó chỉ hoàn toàn mang ý bông đùa, "cà khịa" ViruSs thế nhưng trong lúc hot streamer đang là cái tên "hứng bão", câu nói của Trường Giang lại được suy nghĩ theo đúng nghĩa đen của nó: quả thật, giọng hát của ViruSs khó có thể xem là hay, nhưng lại thường xuyên reaction nhận xét về các ca sĩ khác. Nhưng cũng cần phải tỉnh táo rằng, chuyện reaction nêu ý kiến cá nhân là điều mà rất nhiều người đã và đang làm, không chỉ riêng ViruSs.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm