Netizen khóc xỉu trước tin trường quay Hospital Playlist 2 đang bị phá bỏ, khả năng có phần 3 chính thức "bay màu"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 13/09/2021

Những bối cảnh quen thuộc trong Hospital Playlist đang lần lượt bị tháo dỡ, phá huỷ khiến khán giả xót xa.

Liên tục phá vỡ các kỷ lục rating, Hospital Playlist 2 đang là series Hàn Quốc hot nhất ở thời điểm hiện tại, mang lại cả nụ cười và nước mắt cho khán giả trong mỗi tập phim. Mùa thứ 2 của Hospital Playlist đã chính thức đóng máy, và chỉ còn ít ngày trước khi tập cuối của phim được phát sóng. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đã rất háo hức, mong chờ về khả năng Hospital Playlist sẽ được sản xuất mùa 3. Tuy nhiên, những thông tin gần đây hẳn sẽ khiến khán giả thất vọng.

Netizen khóc xỉu trước tin trường quay Hospital Playlist 2 đang bị phá bỏ, khả năng có phần 3 chính thức bay màu? - Ảnh 1.

Mới đây, một vài nguồn tin từ khán giả Hàn Quốc cho rằng trường quay của Hospital Playlist 2 đang được tháo dỡ, phá bỏ. Netizen này đã vô tình đi qua một địa điểm được cho là trường quay của Hospital Playlist 2, sở hữu một vài bối cảnh quen thuộc như các phòng cấp cứu trong bệnh viện, phòng của các giáo sư, phòng của ban nhạc, bếp của mẹ Jeong Won,... đều được xây dựng tại khu phim trường này. Gần đó còn là khu cắm trại mà cô nàng Song Hwa yêu thích. Người này cho biết, khi họ lẻn vào trong thì thấy tất cả đang bị phá, tháo dỡ.

Chia sẻ của một khán giả Hàn Quốc về thông tin trường quay của Hospital Playlist 2 đang bị tháo dỡ:

Đây là một Trung tâm y tế khẩn cấp, nó cũng ở Pocheon. Một nơi mà tôi tình cờ tìm thấy. Tôi tình cờ đi ngang qua khi tôi bị lạc đường, và nó là Bệnh viện Yulje.

Tôi tìm đến địa điểm quay phim Chuyện Đời Bác Sĩ và đậu xe trước trung tâm cấp cứu. Một bí mật là địa điểm cắm trại Yeonjunsan B-104 của Song Hwa nằm ngay trước trung tâm cấp cứu.

Trước tòa nhà Trung tâm Cấp cứu Bệnh viện Yulje, có một khu cắm trại mà Chae Song-hwa rất thích. Bạn có thể quay lại khu cắm trại ngay trước mặt sau giờ làm việc.

Nhưng điều gì đang diễn ra đây? Chuyện Đời Bác Sĩ của tôi sắp kết thúc rồi. Tuần sau là tập cuối rồi .. Liệu sẽ có mùa 3 luôn nhỉ? Nhưng trung tâm y tế khẩn cấp này đang bị phá bỏ... Tôi không nghĩ sẽ có phần 3.

Họ đang bận phá dỡ nên tôi đã lẻn vào. Ngoài ra còn có một nơi mà các ban nhạc chơi trong Chuyện Đời Bác Sĩ. Còn có một phòng ban nhạc trong tòa nhà trung tâm khẩn cấp. Tất cả đều nằm trong một không gian nhỏ.

Nhà bếp của mẹ Ahn Jung-won cũng ở đây. Khi khung cảnh trên TV mở ra trước mắt, tôi không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Phòng khách cũng được đặt ở đây. Tất cả những nơi trong Chuyện Đời Bác Sĩ đều nằm trong trung tâm y tế cấp cứu của Bệnh viện Yulje.

Ồ, tôi tìm thấy phòng của giáo sư Chae Songhwa. Phòng của các giáo sư đều ở cạnh nhau trên phim trường.. Chỉ nhìn cái tên trên cửa thôi cũng khiến trái tim tôi xao xuyến.

Thật tiếc khi nó đang bị phá bỏ.

Nguồn: Fanpage Chuyện Đời Bác Sĩ - Hospital Playlist Vietnam

Trước đây, nhiều người đã biết rằng đại cảnh của Bệnh viện Yulje xuất hiện trong phim được quay ở Bệnh viện Đại học Phụ nữ Ewha Seoul. Tuy nhiên, đoàn làm phim vẫn phải tự dựng lên các bối cảnh riêng cho phim.

Một số hình ảnh về trường quay của Hospital Playlist 2 được chia sẻ

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ của Hospital Playlist tại Việt Nam vô cùng thất vọng và buồn bã. Vô số fan đã trông đợi vào việc phim sẽ được sản xuất mùa thứ 3 - nhất là sau thành công quá rực rỡ của 2 mùa đầu. Tuy nhiên, cả nhà sản xuất lẫn các diễn viên đều không có vẻ là sẽ sản xuất Hospital Playlist 3. Thay vào đó, có vẻ dàn cast và ekip sẽ tổ chức những show giải trí nho nhỏ.

"Lại làm mình nhớ đến ngõ Ssang Mun năm nào của Reply 1988, nghe mà buồn thối ruột" - một khán giả bình luận. "Phim hay như vậy, biết bao nhiêu kỷ niệm ở những bối cảnh ấy mà phá dỡ ra, thật là tiếc," người dùng khác chia sẻ. "Mình nghĩ kết thúc ở phần 2 là được rồi, không nên kéo dài ra quá đáng, phim sẽ là một kỷ niệm đẹp của mình," một khán giả khác viết.

Hospital Playlist 2 tập cuối sẽ lên sóng vào ngày 16/9.

Nguồn ảnh: tvN, Fanpage Chuyện Đời Bác Sĩ - Hospital Playlist Vietnam

Netizen khóc xỉu trước tin trường quay Hospital Playlist 2 đang bị phá bỏ, khả năng có phần 3 chính thức bay màu? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm