Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả gì mà vội vàng "quay xe"?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 22/09/2021

Phương Mỹ Chi khó chịu ra mặt khi nghe lời giải thích đến từ phía netizen.

Đầu tháng 8/2021, Phương Mỹ Chi khiến khán giả lo lắng khi thông báo cả gia đình 4 người đều bị nhiễm Covid-19. Sau quá trình tự chữa trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, nữ ca sĩ và người thân đã khỏi bệnh và phục hồi ngoạn mục. Ngoài những lời chúc mừng vì đã tai qua nạn khỏi, Phương Mỹ Chi không khỏi bức xúc vì bị đồn... đã qua đời do nhiễm Covid-19.

Chuyện là tối ngày 21/9, nữ ca sĩ đã đăng đàn với thái độ khó chịu và phẫn nộ vì nhận tin nhắn: "Em tưởng chị bị Covid-19 chết rồi chứ trời" từ 1 dân mạng kém duyên. Bất thình lình bị trù ẻo, Phương Mỹ Chi không im lặng cho qua mà đáp lại: "Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi" và kèm theo đó là những câu nhắc nhở cực sâu cay.

Bất ngờ thay, sau khi nhận lời hồi đáp của Phương Mỹ Chi, netizen đã quay xe sang tự nhận là fan và lý do gửi tin nhắn kia là để vì... nói giỡn. Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trò đùa kém duyên của netizen cũng khiến khán giả bất bình thay cho Phương Mỹ Chi.

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả gì mà vội vàng quay xe? - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi cạn lời, đáp trả thẳng 1 chọi 1 khi bị nói đã qua đời do Covid-19

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian cùng gia đình chiến đấu với bệnh tật: "Đây là khó khăn chung của tất cả chúng ta, nếu chúng ta vượt qua được, chúng ta chính là anh hùng. Nói về điều tích cực, Chi cảm nhận được rất là nhiều điều tích cực, Chi thấy yêu gia đình hơn rất là nhiều. Sau khi thấy ba và má hoán đổi vị trí cho nhau, thường thì má chăm sóc cho cả nhà nhưng giờ đến ba và chị chăm sóc lại cho má. Chi thấy nó hơi thiêng liêng chút xíu, lần đầu thấy ba vào bếp, chị chuẩn bị đồ ăn, đó là những khoảnh khắc Chi không thể quên được".

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả gì mà vội vàng quay xe? - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi là 1 trong những sao Việt may mắn đã vượt qua Covid-19 sau khi nhận kết quả dương tính

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả gì mà vội vàng quay xe? - Ảnh 4.

Trò đùa kém duyên của netizen kia khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và tức giận

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả gì mà vội vàng quay xe? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ nhí và gia đình đã hoàn toàn bình phục và trở lại cuộc sống bình thường sau khi tự điều trị Covid-19 tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm