Netizen Hàn nói gì về việc Rosé (BLACKPINK) dùng đồ công nghệ cổ lỗ sĩ, cái kết hoàn toàn bất ngờ?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 22/03/2022

Tưởng như netizen sẽ "chê bai" Rosé khi cô nàng trông không trendy như mọi khi nếu sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên, kết quả lại hoàn toàn ngược lại.

Vào chiều ngày 20/3, Rosé (BLACKPINK) đã xuất hiện tại sân bay Incheon để bay sang Los Angeles, Mỹ. Đây chính là lần đầu tiên "đóa hồng nước Úc" lộ diện công khai sau khi khỏi COVID-19. Ngay lập tức, màn xuất hiện của Rosé đã khiến mạng xã hội bùng nổ vì diện mạo tại sân bay quá xinh đẹp và cuốn hút.

Netizen Hàn nói gì về việc Rosé (BLACKPINK) dùng đồ công nghệ cổ lỗ sĩ, cái kết hoàn toàn bất ngờ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khác với lần xuất ngoại gần đây của các chị em trong nhóm như Lisa, Jennie, Rosé bị soi sử dụng một phụ kiện công nghệ cổ lỗ sĩ. Đó chính là chiếc tai nghe có dây khá rườm rà và bất tiện. Đây không phải là lần đầu tiên Rosé sử dụng chiếc tai nghe này. Có lẽ đây là phụ kiện iPhone được cô nàng khá ưa chuộng.

Netizen Hàn nói gì về việc Rosé (BLACKPINK) dùng đồ công nghệ cổ lỗ sĩ, cái kết hoàn toàn bất ngờ? - Ảnh 2.

Việc Rosé sử dụng tai nghe có dây thậm chí còn trở thành một chủ đề được netizen Hàn Quốc bàn tán sôi nổi. Tưởng chừng như mọi người sẽ cho rằng tai nghe không dây đã quá lỗi thời, thế nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại.

Khá nhiều người lại thích sử dụng tai nghe có dây như Rosé. Tai nghe có dây tuy nhìn không được trendy nữa nhưng lại đảm bảo kết nối khó đứt quãng hay xảy ra sự cố khi kết nối với các thiết bị khác. Đồng thời cũng tránh luôn được tình trạng hết pin giữa chừng. Thậm chí, bạn còn giảm bớt rất nhiều khả năng làm mất chiếc tai nghe của mình.

Netizen Hàn nói gì về việc Rosé (BLACKPINK) dùng đồ công nghệ cổ lỗ sĩ, cái kết hoàn toàn bất ngờ? - Ảnh 3.

Dưới đây là một số bình luận lên top trong chủ đề về việc Rosé sử dụng tai nghe có dây:

- Nhưng mà những chiếc tai nghe này không phải cái chất lượng âm thanh thực sự tốt sao? Tóm lại, đối với lỗ tai của tôi, chất lượng âm thanh của chúng tốt hơn nhiều so với AirPods Pro.

- Có phải chỉ có tôi là người duy nhất chưa bao giờ sử dụng AirPods không? Tôi nghĩ là tôi sẽ làm lạc mất chúng, nên tôi không dùng AirPods. Tới giờ tôi vẫn đang xài tai nghe có dây đây.

- Vì chất lượng âm thanh tốt hơn, nhưng hiện nay không còn nhiều người sử dụng chúng vì chúng khá rườm rà.

- Nhưng không phải tai nghe có dây sẽ tiện hơn tai nghe sạc Bluetooth mỗi khi phải ở trên máy bay trong những chuyến bay dài sao? Phải mất gần 10 tiếng để đến Los Angeles đó.

- Mà có phải tôi là người duy nhất cảm thấy thoải mái hơn với tai nghe có dây không? Chúng không cần phải sạc pin, tôi cũng không lo việc mình sẽ làm rơi chúng và chúng khớp với tai tôi hơn khi đeo vào.


https://kenh14.vn/netizen-han-noi-gi-ve-viec-rose-blackpink-dung-do-cong-nghe-co-lo-si-cai-ket-hoan-toan-bat-ngo-20220322210630405.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14