Netizen Hàn ném đá cái kết Hi Bye, Mama "lộn xộn và vô nghĩa", trách "mợ hai" cướp đất diễn của Kim Tae Hee

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:43 20/04/2020

Khán giả Hàn Quốc không hề hài lòng với tập cuối của Hi Bye, Mama! và cảm thấy thương thay cho Kim Tae Hee.

Vào tối 19/4, Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!) đã khép lại 16 tập phim để lại không ít cảm xúc đẹp. Linh hồn Yoo Ri (Kim Tae Hee) thỏa mãn ước nguyện được ở bên con, chia tay Seo Woo (Seo Woo Jin) và tan biến. Ngỡ tưởng đây là cái kết hợp lý hợp tình nhưng phim lại bị cư dân mạng Hàn Quốc ném đá thảm thương.

Netizen Hàn ném đá cái kết Hi Bye, Mama lộn xộn và vô nghĩa, trách mợ hai cướp đất diễn của Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Dưới bài viết về bộ phim trên TV Daily, cư dân mạng bức xúc:

1. [+857, -18] Đánh giá bộ phim trong một dòng: Cốt truyện mất hút nhưng Kim Tae Hee đã trở lại thành công trên màn ảnh nhỏ.

2. [+671, -18] Điều gì đã xảy ra với kỹ năng viết của biên kịch Confession Couple (Cặp Đôi Vượt Thời Gian)? Làm sao cô ta có thể phá hỏng bộ phim trở lại của Kim Tae Hee như thế này? Đây là kịch bản tốt nhất bạn có thể viết với Lee Kyu Hyung? Tôi nghĩ rằng chúng ta tua nhanh qua các tập vì một cốt truyện chắc chắn hơn, nhưng kết quả làm sao vậy? Tôi vẫn còn hy vọng. Tôi vẫn tin tưởng vào biên kịch của Confession Couple... Tôi đã cố gắng giữ vững niềm tin của mình bất chấp tất cả những điều khó tin đang diễn ra trong bộ phim. Vậy mà... kết thúc này? Thật là một trò đùa. Tôi sẽ không bao giờ xem một bộ phim khác của cô ta nữa.

3. [+595, -10] Người viết kịch bản cần nghiêm túc xem xét bỏ công việc của mình. Làm thế nào cốt truyện lại vô nghĩa thế này?

4. [+74, -0] Tôi tự hỏi liệu biên kịch này có thể được viết phim truyền hình nữa không. Đây chắc chắn là phim tệ nhất của cô ta. Yoo Ri bên con 5 năm nhưng không hề biết con bị dị ứng dâu tây. Oh Min Jung chả quan tâm gì đến con chồng nhưng đột nhiên trở thành người mẹ tốt. Quá trình phát triển của Seo Woo bị gián đoạn nhưng tiến triển vượt bậc vào tập cuối.

5. [+65, -1] Người viết kịch bản có đọc các bình luận không nhỉ? Luôn có một người vote down tất cả các bình luận tiêu cực.

6. [+53, -3] Với trình độ này, tôi tin rằng người ta dễ tin rằng biên kịch không bao giờ nghĩ ra đoạn kết nên các diễn viên chỉ quay mọi thứ một cách ngẫu nhiên.

7. [+50, -1] Ban đầu, Jo Kwang Hwa thậm chí còn không tổ chức sinh nhật của Seo Woo vì đó là ngày giỗ của Yuri. Nhưng anh lại dễ dàng để cô ấy đi? Tội nghiệp gia đình Yoo Ri.

8. [+48, -0] Tôi nghĩ rằng sau khi người xem bắt đầu phàn nàn về những tình huống không thể xảy ra ở giữa bộ phim, biên kịch đã nổi giận và bắt đầu viết phần còn lại theo kiểu: "Vậy thử load cái này đi các em nhé". Sao có thể viết đoạn kết vậy nhỉ? Ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể viết tốt hơn.

9. [+46, -0] Bộ phim này có thể là tác phẩm hay nhất của Kim Tae Hee mà cốt truyện lại vứt đi thế này.

10. [+46, -0] Về cơ bản, đó là một tiếng đồng hồ toàn: "Mẹ sẽ lên thiên đường", "Không còn cách nào khác phải không?", khóc nức nở và tạm biệt... Tôi cảm thấy tệ cho các diễn viên. Thật không thể tin được phim cùng biên kịch với Confession Couple. Nếu viết lộn xộn vậy thì ít nhất hãy để Yoo Ri được sống.

Ngay cả dưới bài chia sẻ cuối phim của "mợ hai" Oh Min Jung (Go Bo Kyul), nhiều cư dân mạng cũng vào thể hiện sự bất mãn khi nhân vật của cô "chiếm sóng" nhiều hơn Kim Tae Hee.

Netizen Hàn ném đá cái kết Hi Bye, Mama lộn xộn và vô nghĩa, trách mợ hai cướp đất diễn của Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Xen lẫn giữa bình luận khen ngợi Go Bo Kyul là bình luận chê phim (Nguồn: Netizenbuzz Vtrans)

Biên kịch có quá ưu ái nữ phụ?

Có vẻ như phần lớn khán giả tiếc nuối vì trong khi Yoo Ri không được sống lại thì chồng cô lại hạnh phúc tái hôn với người phụ nữ khác. Còn ý kiến của bạn thì sao, cho chúng tôi biết nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với đoạn kết Hi, Bye Mama?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hi, Bye Mama! đã phát hành đầy đủ trên Netflix.