Netizen Hàn chê Park Bo Gum xuất hiện quá "gồng" ở Tầng Lớp Itaewon, cố lắm mới xem đến tập cuối đó nha!

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 22/03/2020

Cái kết của Tầng Lớp Itaewon dù là một 'happy ending" nhưng vẫn không làm hài lòng nhiều khán giả vì dễ đoán và thậm chí là "nhạt".

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã kết thúc chặng đường chinh phục khán giả bằng một tập cuối tương đối trọn vẹn khi kẻ ác bị trừng trị, phe chính diện được hạnh phúc. Phim giữ lại một số chi tiết quan trọng trong nguyên tác điển hình nhất là nụ hôn dài của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với cái kết này, đặc biệt cư dân mạng xứ Hàn đa phần cho rằng đây là một cái kết khá nhạt, kém kịch tính và chỉ là một cú chốt cho hành trình xuống dốc nội dung của phim bắt đầu từ sau tập 10.

Netizen Hàn chê Park Bo Gum xuất hiện quá gồng ở Tầng Lớp Itaewon, cố lắm mới xem đến tập cuối đó nha! - Ảnh 1.
Netizen Hàn chê Park Bo Gum xuất hiện quá gồng ở Tầng Lớp Itaewon, cố lắm mới xem đến tập cuối đó nha! - Ảnh 2.

Tầng Lớp Itaewon kết thúc dễ đoán, thuận theo ý muốn của khán giả.

Cụ thể, không ít cư dân mạng Hàn cho rằng Tầng Lớp Itaewon đã đi vào lối mòn của nhiều phim truyền hình Hàn trước đây: khởi đầu tiềm năng, mất nhịp và sau đó là kết thúc nhàm chán. Quả thật, Tầng Lớp Itaewon đã có những tập mở đầu quá ấn tượng khiến khán giả trông chờ nhiều hơn vào tính chất lượng, chặt chẽ và độc đáo của phim. Đi qua 16 tập, một số khán giả thậm chí phải băn khoăn không biết bộ phim phải chăng có 2 biên kịch hoặc liệu họ có đang xem hai bộ phim khác nhau khi chất lượng của các tập phim cuối kém xa những tập đầu. Park Seo Joon và Kim Da Mi dù có không ít cảnh ngọt ngào trong tập cuối nhưng cũng bị chê thiếu cảm giác cặp đôi nếu so với các bạn diễn trước của nam diễn viên.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn, theo Nate

[+1,516, -107] Bộ phim có khởi đầu quá ấn tượng để rồi kết thúc khiến tôi phải tự hỏi liệu nó có phải cùng một phim hay không. Tập cuối cùng chính là đỉnh điểm của sự nhàm chán.

[+1,2987, -92] Thở dài, thật là phí phạm tài năng diễn xuất của dàn diễn viên. Chuyện gì đã xảy ra với cốt truyện chặt chẽ, chi tiết lúc ban đầu vậy? Bộ phim cứ tiếp tục đi sai đường rồi lạc luôn khi đến cuối.

[+778, -148] Webtoon này là bộ tôi thích nhất, bộ phim thì cũng tạm khiến tôi hài lòng. Haizz, hết phim rồi tiếp theo tôi phải xem gì đây nhỉ.

[+143, -7] Thở dài... Việc Sae Ro Yi đột nhiên thích Yi Seo tôi thấy nó cứ ngẫu nhiên thế nào, nó chẳng thu hút tôi tí nào hết. Họ trông giống một đôi anh em hơn là đang trong quan hệ yêu đương. Họ chỉ đơn giản là không hợp nhau. Tiến trình phát triển tình cảm của cậu ta dành cho Yi Seo không đủ. Thở dài lần hai.

[+113, -13] Tôi gắng gượng đến tập cuối cùng vì đã bỏ ra nhiều thời gian và sức lực để theo dõi phim. Tôi nghĩ họ nên thuê một biên kịch chuyên nghiệp hơn lần tới. Điều duy nhất tôi đạt được sau khi xem phim là phát hiện một nam diễn viên triển vọng mới tên Ahn Bo Hyun.

[+101, -14] Park Seo Joon trông chán hẳn trong nửa sau phim.

[+89, -8] Sao tôi thấy không có gì thú vị trong cảnh hôn của Sae Ro Yi và Yi Seo vậy?

[+79, -0] Màn cameo của Park Bo Gum thấy gượng ghê.

[+78, -0] Diễn xuất của Yoo Jae Myung là tuyệt nhất dàn. Tôi thấy buồn ghê.

[+71, -2] Tôi nhận ra một điều là tác giả webtoon hãy chuyên tâm vẽ truyện, hãy giao việc viết kịch bản vào tay những biên kịch đích thực chẳng hạn như Kim Eun Sook.

[+65, -12] Một cái kết hết sức trẻ con...

Đáp lại những ý kiến trái chiều của cư dân mạng Hàn, khán giả quốc tế đa phần đồng tình rằng Tầng Lớp Itaewon đã không giữ được sự cuốn hút độc đáo buổi đầu. Nhiều người còn hài hước cho rằng nhân vật "may mắn" nhất trong phim hẳn phải là Oh Soo Ah (Kwon Nara) vì cô nàng đã "vớ" được "cực phẩm cameo" Park Bo Gum trong tập cuối.

Netizen Hàn chê Park Bo Gum xuất hiện quá gồng ở Tầng Lớp Itaewon, cố lắm mới xem đến tập cuối đó nha! - Ảnh 4.
Netizen Hàn chê Park Bo Gum xuất hiện quá gồng ở Tầng Lớp Itaewon, cố lắm mới xem đến tập cuối đó nha! - Ảnh 5.

Đoạn cameo ngắn ngủi của Park Bo Gum vẫn chiếm trọn "spotlight" tập cuối Tầng Lớp Itaewon.

Tầng Lớp Itaewon đã lên sóng trọn bộ 16 tập và có mặt trên Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết và cả nội dung của Tầng Lớp Itaewon?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm