Netizen đồng loạt đòi "tẩy chay" Ariana Grande trong màn trình diễn đỉnh cao với The Weeknd vừa qua, chuyện gì kì?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/06/2021

Khán giả lại đòi cho Ariana Grande "ra chuồng gà" sau khi có màn trình diễn quá đỉnh cao với The Weeknd tại iHeartRadio Music Awards 2021, thật chứ không phải đùa đâu!

Mới đây, một đoạn clip quay lại reaction của một khán giả trước màn song ca Save Your Tears giữa Ariana GrandeThe Weeknd bất ngờ viral rầm rộ trên MXH. Điều lạ ở chỗ: Ở dưới phần bình luận, rất nhiều người là "fan cứng" của Ariana Grande lại nhất mực đòi "tẩy chay" cô nàng!

Chuyện gì xảy ra thế này...

Chiếc video "tẩy chay" Ariana Grande được chú ý trên TikTok.

Cụ thể, lướt xuống phần bình luận, người ngoài cuộc không khỏi hoang mang khi từ trên xuống dưới toàn là... lời "tẩy chay" Ariana Grande. Nhiều fan của cô nàng khăng khăng đòi Ariana Grande phải "ra chuồng gà", thậm chí cho rằng Ariana Grande đã "hết thời" rồi nên nhường hào quang cho người khác!

Ơ kìa, chuyện gì lạ thế? Trong khi cõi mạng khắp nơi trên thế giới đều "xỉu up xỉu down" trước sân khấu kết hợp thăng hoa giữa The Weeknd và Ariana Grande thì những khán giả này lại không đồng tình. Không lẽ màn bắn whistle "thần thánh" của Ariana Grande chưa đủ để thuyết phục những tai nghe siêu khó tính này sao?...

Loạt bình luận "ngược ngạo" từ fan Ariana Grande, kêu gọi "tẩy chay" và "tống ra chuồng gà" nữ ca sĩ. Nhưng khi đọc kĩ lại thì...

Tuy nhiên, khi đọc kĩ những lời "chê trách" này, hóa ra chẳng ai chỉ trích hay có ý kiến tiêu cực gì màn trình diễn của Ariana Grande và The Weeknd cả, ngược lại 180 độ thì đúng hơn! Chuyện rằng đây chính là sân khấu đánh dấu lần đầu tiên trở lại của Ariana Grande sau khi lên "xe hoa" với đại gia bất động sản Dalton Gomez.

Theo truyền thống của phương Tây cũng như theo những gì "tiểu diva" từng tiết lộ, sau khi kết hôn cô sẽ đổi tên lẫn nghệ danh theo họ chồng: Ariana Gomez (hoặc Ariana Grande-Gomez).

Netizen đồng loạt đòi tẩy chay Ariana Grande trong màn trình diễn đỉnh cao với The Weeknd vừa qua, chuyện gì kì? - Ảnh 5.

Và chẳng phải sân khấu iHeartRadio Music Awards 2021 vừa rồi là màn "debut" của Ariana Grande với nghệ danh mới "Ariana Gomez" đó sao? Dù vẫn chưa xác nhận hay có tuyên bố gì về việc đổi tên nhưng nhiều fan Ariana Grande đã bắt đầu thích thú gọi cô nàng bằng Ariana Gomez. Và rõ ràng, khi Ariana Gomez đã "on stage" thì "cô ả" Ariana Grande cũ cũng phải "ra chuồng gà" để nhường sân khấu chứ làm sao nữa?

Netizen đồng loạt đòi tẩy chay Ariana Grande trong màn trình diễn đỉnh cao với The Weeknd vừa qua, chuyện gì kì? - Ảnh 6.

Ariana Grande trong đám cưới cổ tích diễn ra bí mật.

Clip: TikTok - Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm