Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: "Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda!"

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 17:18 29/08/2020

Sau khi nghe tin qua đời đột ngột của tài tử Chadwick Boseman, dân mạng toàn thế giới đã tràn vào MV All The Star - ca khúc nhạc phim Black Panther - để bày tỏ niềm tiếc thương của mình.

Sáng ngày 29/8, tin tức về tài tử Chadwick Boseman qua đời sau 4 năm vật lộn với ung thư được chia sẻ khắp toàn thế giới, khiến khán giả vô cùng thương tiếc. Chadwick Boseman đã để lại một vai diễn để đời khi hoá thân vai T'Challa trong bộ phim bom tấn Black Panther - Nhà Vua của Wakanda, siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ngay sau khi biết tin anh qua đời, rất đông người hâm mộ trên toàn thế giới đã tràn vào phần bình luận MV All The Star của Kendrick Lamar và SZA - ca khúc nhạc phim chính của Black Panther - để viết lời tưởng niệm cũng như thể hiện cảm xúc của mình.

Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda! - Ảnh 1.

Nam tài tử Chadwick Boseman hôm nay đã qua đời sau 4 năm vật lộn với ung thư

Kendrick Lamar, SZA - All The Stars.

Đa số khán giả quốc tế vẫn không thể tin vào mắt của mình trước sự ra đi quá đột ngột của nam tài tử người da màu. Một số để lại bình luận đầy tiếc thương: "Vĩnh biệt Nhà Vua Wakanda - mong anh Chadwick Boseman an nghỉ", một số khác chỉ đơn giản để lại một câu thoại từ bộ phim Black Panther như một cách vinh danh người diễn viên tài hoa bạc mệnh: "Wakanda Forever".

Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda! - Ảnh 3.

Nhiều khán giả thở dài cho biết kể từ bây giờ, họ không bao giờ có thể nghe ca khúc All The Star với tâm thế như cũ. Số đông khán giả khác cho biết họ đã khóc rất nhiều khi nghe bài này sau khi biết tin về sự ra đi của Chadwick Boseman. Có thể thấy, khi khán giả tìm đến ca khúc nhạc phim Black Panther, được ngắm lại những thước phim hoành tráng do Chadwick Boseman đảm nhiệm, tất cả đã không thể không thương nhớ về người diễn viên bạc mệnh đã thủ vai chính trong bộ phim Black Panther.

Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda! - Ảnh 4.
Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda! - Ảnh 5.

MV All The Star được chăm chút cẩn thận về mặt kĩ xảo, với Kendrick Lamar đi giữa một biển người đeo khăn đỏ và một rừng những chú báo đen, trong khi đó SZA cất giọng ca giữa những vì sao trong ngân hà, tạo cho người xem cảm giác kì ảo và lạ mắt. Trong MV, hình tượng Nhà Vua Wakanda do Chadwick Boseman thể hiện đầy oai hùng và ấn tượng càng khiến khán giả khi xem lại MV này không khỏi xúc động.

Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda! - Ảnh 6.
Netizen để lại bình luận dưới MV nhạc phim Black Panther bày tỏ thương tiếc tài tử Chadwick Boseman: Vĩnh biệt nhà Vua Wakanda! - Ảnh 7.

All The Stars là ca khúc chính nằm trong album nhạc phim Black Panther: The Album, bom tấn siêu anh hùng của Marvel với sự góp giọng của những tên tuổi như Kendrick Lamar, SZA, The Weeknd, Future, James Blake… Ca khúc dừng chân ở vị trí thứ 7 trên BXH Billboard Hot 100 đồng thời nhận 1 đề cử Oscar, 1 đề cử Quả Cầu Vàng đều cho hạng mục Ca khúc gốc xuất sắc nhất, giành chiến thắng tại hạng mục Kĩ xảo xuất sắc nhất tại MTV VMAs 2018.

Clip: YouTube - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm