Netizen "đào" lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh "bad boy" hiện tại đành khẳng định: "Ai rồi cũng khác thôi"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 28/11/2020

Đoạn clip Binz rap love từ 5 năm trước bất ngờ được dân mạng "đào" lại và dành sự chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ "đào" lại đoạn clip từng được Binz đăng tải cách đây 5 năm. Đoạn clip này được Binz chia sẻ trên trang page cá nhân từ năm 2015 và tiết lộ rằng, đã có một track mang tên Em khá thành công và rất có thể đây là track Em tiếp theo sẽ kết hợp với JustaTee.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, track Em đâu không thấy mà các fan chỉ được ngắm nhìn một hình ảnh bad boy cùng các bản rap chất lừ thay vì một Binz trữ tình ngày nào.

Clip được Binz đăng tải vào năm 2015

Netizen đào lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh bad boy hiện tại đành khẳng định: Ai rồi cũng khác thôi - Ảnh 2.

Đoạn clip và dòng trạng thái được Binz chia sẻ với người hâm mộ từ cách đây 5 năm trước

Với đoạn clip chỉ khoảng 40 giây, Binz đã làm các fan hoàn toàn bị "mê đắm" bởi giọng rap trầm đặc trưng trên nền nhạc piano. Với những câu rap như "Em muốn làm mọi thứ dễ dàng. Anh lại thích thử thách. Để khoảng cách dù xa nhưng con tim ta gần" hay "Yêu là sai, anh không cần đúng. Trước em anh suy nghĩ khác. Trước em nơi đây lặng thinh. Trước em là những bài hát. Với em anh thấy bình minh" đã nhanh chóng chinh phục được trái tim các fangirl.

Binz rap love trong đoạn clip cách đây 5 năm trước

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lại, đa số đều tiếc nuối vì đã rất lâu rồi không được nghe Binz rap love. Nhiều bình luận còn khẳng định hình ảnh Binz trữ tình ngày nào giờ đã mất hoàn toàn. Hay có người lại buồn bã nhận định: "Ai rồi cũng sẽ khác thôi".

Đáng chú ý, bản rap này của Binz từng được anh "nhăm nhe" kết hợp với JustaTee nhưng cuối cùng sau 5 năm thì đây vẫn chỉ là một sản phẩm đang "nằm kho".

Netizen đào lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh bad boy hiện tại đành khẳng định: Ai rồi cũng khác thôi - Ảnh 4.

Đoạn clip đang được các fan chia sẻ lại trên mạng xã hội

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Thích nghe nhạc Binz trữ tình, tâm trạng của ngày xưa, giờ nổi quá rồi không thích nghe sản phẩm mới nữa.

- Hết thật rồi vậy là hết thật rồi.

- Đây mới là Binz của tôi ngày xưa.

- Binz của ngày xưa khác lắm rồi.

- Ai rồi cũng khác thôi.

- Rồi bài này cũng không ra solo và cũng không kết hợp với JustaTee luôn nhỉ.

Binz và JustaTee từng có một vài sản phẩm ăn ý cũng như được khán giả yêu mến nhưng cả 2 cũng có một số sản phẩm "hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều". Cách đây không lâu, cộng đồng mạng cũng "khai quật" lại dòng trạng thái của JustaTee hé lộ việc sẽ tung sản phẩm Hoa Sữa 2017 cùng Binz. Thế nhưng đã 3 mùa hoa sữa trôi qua, bài hát này ở đâu vẫn không một ai hay biết.

Netizen đào lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh bad boy hiện tại đành khẳng định: Ai rồi cũng khác thôi - Ảnh 5.

Sản phẩm Hoa Sữa 2017 từng được JustaTee hé lộ kết hợp cùng Binz từ năm 2017 đến năm 2020 vẫn chưa có dấu hiệu được tung ra

Netizen đào lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh bad boy hiện tại đành khẳng định: Ai rồi cũng khác thôi - Ảnh 6.

Binz và JustaTee tiếp tục khiến dân mạng hụt hẫng vì những sản phẩm kết hợp chưa được ra mắt

Quay trở lại với hình ảnh Binz trữ tình, trước đó trong tập 3 của chương trình Rap Việt, JustaTee đã đưa ra những nhận xét cực kỳ thẳng thắn về âm nhạc của Binz, về "chất trữ tình" vốn là thương hiệu "made by Binz" đã từng gắn bó và làm nên tên tuổi của anh.

Theo đó, JustaTee đã nói: "Mọi người chỉ nhìn Binz theo khía cạnh là bây giờ Binz đang rap những bài nhạc ăn chơi nhảy múa. Nhưng thực sự, bản thân JustaTee muốn nhìn thấy Binz ở hình ảnh trữ tình. Tớ rất thích điều đấy. Một ngày nào đó, tớ sẽ cố gắng để gợi lại cái sự trữ tình của cậu!".

Đáp lại JustaTee, Binz cũng thật lòng chia sẻ: "Ngày trước, có những sự phối hợp với JustaTee mà chính JustaTee là người mang cái đó (chất trữ tình) ra từ mình và mình hiểu được sự tôn trọng JustaTee dành cho mình. Cám ơn vì điều đó! Mặc dù ngay thời điểm hiện tại, nó không phải là cái màu âm nhạc mình đang theo đuổi nữa... JustaTee là người bạn của mình ngay những ngày đầu và JustaTee biết được mình có thể làm được gì ở trong vùng đất đó và mình cũng cảm ơn vì điều đó!". Những chia sẻ này của Binz và JustaTee càng khiến cho các fan hy vọng một ngày nào đó sẽ được thưởng thức sản phẩm trữ tình ngọt ngào từ cả 2 rapper đình đám.

Netizen đào lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh bad boy hiện tại đành khẳng định: Ai rồi cũng khác thôi - Ảnh 8.

JustaTee từng khẳng định sẽ có một ngày anh gợi lại được sự trữ tình trong con người Binz

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp

Netizen đào lại clip Binz rap trữ tình từ 5 năm trước, nhìn hình ảnh bad boy hiện tại đành khẳng định: Ai rồi cũng khác thôi - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm