Netizen đang mê man bàn tán về body "nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy" của một nữ idol nổi như cồn

Eri, Theo Tổ quốc 10:21 22/03/2020

Không chỉ có khuôn mặt lai Tây đẹp hút hồn, nữ idol đình đám Nancy còn sở hữu thân hình gợi cảm được netizen hết lời khen ngợi.

Ngay từ khi mới ra mắt cùng MOMOLAND, Nancy được xem là "cây hút fan" của nhóm nhờ khuôn mặt lai Tây xinh xắn và vóc dáng cực đẹp. Mặc dù cân nặng của cô nàng lên xuống thất thường nhưng dù sao đi nữa, Nancy vẫn luôn được netizen chú ý. 

Mới đây, body của "thiên thần lai" Nancy lại trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn Kpop. Theo nhận xét của netizen, thân hình của nữ thần tượng sinh năm 2000 nhìn thôi đã thấy "cả một bầu trời healthy và sexy", nhìn body khoẻ mạnh đã thấy thích.

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 2.

Ngay từ khi mới debut, Nancy đã trở thành “cây hút fan” nhờ khuôn mặt lai Tây xinh xắn

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 3.

Mặc dù Kpop có nhiều thần tượng là con lai nhưng Nancy là một trong những người được khen ngợi nhiều nhất, cô nàng được mệnh danh là "thiên thần lai" của Kpop

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 4.
Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 5.

Nancy sở hữu body đầy đặn, 3 vòng nóng bỏng khác hẳn hình tượng mảnh mai của những idol nữ khác

Thân hình gợi cảm của Nancy là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 8.
Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 9.

Nữ thần tượng sinh năm 2000 không ngại khoe dáng trong trang phục và vũ đạo sexy

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 10.

Ngoại hình nổi bật giúp Nancy trở thành một trong những thành viên đông fan nhất nhóm

Dù chỉ đứng yên, Nancy cũng toát lên thần thái vô cùng sexy

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 12.
Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 13.

Netizen cho rằng body Nancy mang đến cho người đối diện cảm giác khỏe khoắn và sexy

Mặc dù cân nặng của Nancy lên xuống thất thường cũng không phải thành viên sở hữu thân hình chuẩn nhất nhóm nhưng riêng về vòng 3 thì cô nàng là số một

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 16.
Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 17.

Theo chia sẻ của các thành viên, Nancy không thường xuyên tập thể dục nên body của cô nàng là sexy tự nhiên

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 18.
Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 19.

Hình ảnh sexy nghẹt thở của Nancy thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán, gây xôn xao khắp các diễn đàn Kpop

Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 20.
Netizen đang mê man bàn tán về body nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời healthy và sexy của một nữ idol nổi như cồn - Ảnh 21.

Sau khi giảm cân, Nancy càng ngày càng trở nên đẹp hơn

Nguồn: KB, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm