Chi Pu vào vai búp bê Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, netizen tranh cãi vì trailer lộ hết twist phim?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 25/03/2021

Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh nhận về vô số bình luận trái chiều.

Ngay sau khi "thả xích" trailer chính thức, Thiên Thần Hộ Mệnh liên tục nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, thất vọng có và mong chờ cũng không thiếu.

Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh

Trong đa phần những bài đăng liên quan đến trailer phim, một số khán giả để lại loạt bình luận tranh cãi xoay quanh việc trailer có vẻ như đã tiết lộ hết nội dung. Bên cạnh đó cũng có những người cho rằng "không nên coi thường độ bẻ lái" của Victor Vũ và biết đâu trailer chỉ là một cú lừa.

Một số hình ảnh ở trailer phim

Bình luận tranh cãi của khán giả xoay quanh nội dung trailer:

- Sao trailer cảm giác như biết hết nội dung phim rồi vậy, được tặng Kumanthong xong cầu nổi tiếng cái bà tặng tự tử chết, rồi đi điều tra cái hết phim

- Victor vũ đỉnh nè. Nhưng mà trailer chưa đã lắm

- Ai nói trailer chán chắc chưa coi phim kinh dị của Victor Vũ, nói diễn viên chán nghe còn có lý chứ kịch bản thì tui tin vẫn sẽ có đặc sản twist nghẹt thở như Scandal 1 - 2

- Mặc dù xem trailer biết hết phim nhưng phim của Victor Vũ hay, sẽ xem

- Trailer hơi nhạt, mong chờ ở twist khúc sau

Đặc biệt, không ít khán giả cũng tò mò về vai trò của Chi Pu - người rõ ràng được giới thiệu sẽ xuất hiện trong phim nhưng đến nay vẫn chỉ hiện hữu qua vài bức ảnh hậu trường. Qua những tấm ảnh có thể thấy Chi Pu đảm nhận vai diễn một cô nàng xinh đẹp, cá tính với cách chưng diện không thua kém gì Mai Ly (Trúc Anh) hay nữ minh tinh Lam Phương (Salim). Một số khán giả đã hoài nghi rằng Chi Pu đảm nhận vai linh hồn ngự trị trong con búp bê mang tên bé Na của Mai Ly - một linh hồn không được phép ra đời. Giả thuyết này có vẻ hợp lý, nhất là khi ở những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, Chi Pu xuất hiện trong một căn nhà hoang nhìn có vẻ không giống nơi ở của con người.

Netizen chắc cốp Chi Pu vào vai Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, phen này có trò hay để xem đây! - Ảnh 4.

Một số hình ảnh nhá hàng vai diễn của Chi Pu

Và những hình ảnh của bé Na - "con gái" mẹ Mai Ly

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An,... chính thức khởi chiếu từ ngày 30/4/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm