Netizen bỗng dưng khơi lại những lần H'Hen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 07/08/2021

Đúng là Hoa hậu H'Hen Niê có nằm yên cũng vẫn "ăn đạn" như thường.

Mới đây, trên 1 hội nhóm chuyên bàn luận chuyện Hoa hậu, 1 tài khoản mạng có tên P.N đã đăng tải loạt ảnh Hoa hậu H'Hen Niê vướng nghi vấn mặc đồ đạo nhái kèm dòng chú thích: "Dù đẳng cấp Top 5 Miss Universe nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn bị mang tiếng mặc đồ nhái chỉ vì ekip ngày ấy". Bài đăng ngay lập gây sự chú ý và thu về hàng loạt bình luận.

Quả thực sau thời gian dừng chân tại Top 5 Miss Universe 2015, danh tiếng H'Hen Niê lên như diều đón gió, nhưng đồng thời, cô cũng vướng phải khá nhiều nghi án mặc đồ đạo nhái. Ở thời điểm tư duy trang phục chưa được hoàn thiện, nàng Hậu hoàn toàn tin tưởng vào sự sắp xếp của stylist nên không ngoa khi nói lùm xùm ngày ấy chẳng khác "tai bay vạ gió" với chân dài 1m72 này.

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 1.

Tháng 5/2019, tài khoản Instagram mang tên @lior_chary_bridal đăng đàn tố cáo mẫu thiết kế H'Hen Niê mặc đã sao chép ý tưởng từ trang phục của họ. Không chỉ để lại dòng chữ đầy phẫn nộ: "Why copy? Miss Vietnam" (Tại sao lại sao chép? Hoa hậu Việt Nam), nhãn hàng này còn tag thẳng Instagram của cô vào để dằn mặt

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 2.

Hoạ tiết trang trí khác biệt nhưng cấu trúc của chiếc váy từ phần tua rua 2 bên cánh tay cho tới phần ngực và cổ váy đều khá giống nhau

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 3.

NTK Chung Thanh Phong từng ngầm lên tiếng khi cho rằng mẫu váy H'Hen Niê mặc trong 1 sự kiện đã copy mẫu thiết kế của anh từ trước đó. Có thể thấy ngoài màu sắc thì phần tua rua trên váy H'Hen cũng được xếp theo hình quả trám rất giống với "mẫu gốc"

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 4.

Một thiết kế khác của nàng Hậu được cho là quá giống sản phẩm của 1 local brand ngoại quốc, điểm khác biệt chỉ là ở độ dày/mỏng của chất vải và váy của H'Hen có thêm 1 lớp vải sheer trước ngực

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 5.

Hai thiết kế này thì khác màu sắc nhưng kết cấu thì như "chị chị em em"

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 6.

Đi nhận giải thưởng của Cuộc Đua Kỳ Thú, Hoa hậu sinh năm 1992 bị phát hiện mặc váy sao chép thiết kế của siêu mẫu Elsa Hosk. Ngoài màu sắc thì sự khác biệt còn là... chất liệu và độ sến rợn người!

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 7.

Mẫu đầm trắng muốt kiêu sa xẻ sâu vùng ngực với cổ đứng quá phù hợp với H'Hen Niê dưới cương vị 1 Hoa hậu còn đương nhiệm, thế nhưng lại bị bóc là bản sao chép của 1 local brand tầm trung của nước ngoài

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 8.

Đầm dây rút ngang hông với phần ngực "bên mất bên còn" đã gây tiếng vang trong BST Thu Đông 2018 của Versace, cớ sao NTK nào còn "học hỏi" thế kia?

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 9.

Thay đổi màu sắc và phần tay áo nhưng mẫu đầm na ná thiết kế của thương hiệu Tadashi Shoji này vẫn không qua được mắt giới mộ điệu

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 10.

Không khó để nhận ra đây pha "học hỏi" có tâm nhất khi copy tới 95% ý tưởng từ nhà mốt Alexandre Vauthier cách đó hơn 3 năm

Ảnh: Sưu tầm

Netizen bỗng dưng khơi lại những lần HHen Niê dính nghi án mặc đồ đạo nhái, bộ thì giống sương sương, bộ thì gần như y hệt - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm