Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 12/01/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của Thùy Tiên lủi thủi ra về một mình khiến netizen nghẹn ngào.

Hoàn thành chặng đường dài chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên giúp Việt Nam có đại diện đầu tiên đăng quang Miss Grand International 2021, khiến người hâm mộ nước nhà phổng mũi tự hào. Và Homecoming ceremony chính là món quà đặc biệt dành cho cô trong ngày về nước.

Xuất hiện với chiếc áo dài màu vàng cực xinh cùng thần thái rạng ngời, Thùy Tiên đôi lúc không kìm được nước mắt, vỡ òa trong hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn người hâm mộ. Tại buổi gặp gỡ thân mật ở SVĐ Phú Thọ, bố mẹ của Thùy Tiên có mặt từ rất sớm để chung vui cùng con gái. Bà Phạm Thị Gấm - mẹ của nàng hậu - đã cố gắng giữ bình tĩnh, nắm chặt tay cùng con bước lên sân khấu.

Tuy nhiên, do mệt trong người nên bà được người thân đưa ra phía ngoài nghỉ ngơi. Nhận thấy tình hình không ổn, mẹ của Tân Miss Grand đã gọi xe ôm công nghệ và ra về trước một mình. Khoảnh khắc này vô tình lọt vào ống kính của một người đi đường, đoạn clip ngay sau đó được chia sẻ trên MXH và nhận sự quan tâm lớn. Riêng Thuỳ Tiên, cô tiếp tục lịch trình dày đặc của mình, người đẹp chưa có nhiều thời gian để ở cạnh gia đình trong thời điểm này.

Clip mẹ của Thùy Tiên ra về trước một mình vì tình hình sức khỏe

Mẹ của Thùy Tiên (áo cam) ân cần quan tâm con ngay trên sân khấu

Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên bà đã tự gọi xe và một mình ra về trước

Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái - Ảnh 5.

Từ lần lộ diện đầu tiên tại sự kiện đến buổi gặp mặt thân mật ở SVĐ Phú Thọ, Thùy Tiên thường xuyên rưng rưng nước mắt, thậm chí bật khóc vì hạnh phúc

Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái - Ảnh 6.

Buổi diễu hành chào đón Thùy Tiên có rất đông người hâm mộ "nối đuôi"

Ảnh: Viết Thanh, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm