Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết!

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:41 14/01/2021

Trong năm 2021, Netflix đã đưa ra thông báo mỗi tuần sẽ ra mắt 1 phim điện ảnh - trong đó có nhiều bom tấn khủng rất được mong chờ.

Trước tình hình đóng cửa liên tục của các hệ thống rạp chiếu trên thế giới do dịch bệnh Covid-19, nền điện ảnh quốc tế đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Hãng Warner Bros. đã quyết định sẽ phát hành song song toàn bộ các bom tấn năm 2021 của mình trên hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max của mình chứ không thể tiếp tục dời lịch - cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của phương thức xem phim qua mạng ở thời điểm hiện tại. Vừa qua, "ông lớn" Netflix cũng đã chính thức đưa ra lời tuyên bố không thể táo tợn hơn: Hệ thống này sẽ cho ra mắt mỗi tuần 1 bộ phim điện ảnh trong suốt năm 2021, nhiều phim quy tụ loạt sao hạng A và là bom tấn được mong chờ. Tính "sương sương", có khoảng 52 tuần trong năm 2021, tương đương 52 bộ phim điện ảnh.

Các bộ phim của những minh tinh này đều đang rất được trông chờ.

Thông báo mạnh mẽ này được Netflix đưa ra trong một đoạn video ngắn hội tụ nhiều ngôi sao lớn của Hollywood sẽ góp mặt trong các bộ phim ra mắt năm nay. Nhìn qua, có thể thấy các cái tên là Gal Gadot, Ryan ReynoldsDwayne "The Rock" Johnson, Jason Momoa, Jennifer Lawrence, Leonardo DiCaprio... Các bộ phim của những minh tinh này đều đang rất được trông chờ.

Red Notice có Ryan Reynolds, Gal Gadot và "The Rock" Dwayne Johnson

Don't Look Up với sự tham gia của Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio

Sweet Girl có sự tham gia của Jason Momoa

Có lẽ, 3 bom tấn trên là Red Notice, Don't Look Up Sweet Girl đều là những tác phẩm đang được mong chờ nhất của Netflix, quy tụ dàn sao phim hành động cực khủng và chất lượng đầu tư chẳng thua kém gì phim chiếu rạp.

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 5.

Escape from Spiderhead của Chris Hemsworth

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 6.

Phần cuối của loạt phim To All The Boys mang tên Always and Forever

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 7.

Thunder Force có 2 bà cô Melissa McCarthy và Octavia Spencer

Không chỉ tự lên kế hoạch sản xuất, lãnh đạo Netflix cũng đang cân nhắc việc "mua đứt" thêm nhiều bộ phim khác đến từ các hãng phim - trước tình hình phim khó có thể ra rạp. "Tôi nghĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội để mua lại phim từ các hãng khác," giám đốc mảng phim độc quyền của Netflix - ông Scott Stuber chia sẻ với trang Variety.

Trong năm vừa rồi, Netflix cũng đã tiến hành mua lại một số bộ phim lớn, nổi bật là The Woman in the Window (tạm dịch: Người Phụ Nữ Bên Cửa Sổ) có sự tham gia của nữ diễn viên Amy Adams. Hãng này cũng đã mua lại bom tấn xác sống Army of the Dead (tạm dịch: Đội Quân Xác Sống) của đạo diễn Zack Snyder từ Warner Bros. để phát hành trong năm nay.

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 8.

The Woman in the Window của Amy Adams

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 9.

Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder

Trước quyết định và sự đầu tư táo bạo này, Netflix được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2021. Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn cho rằng liệu hãng phim này có thể cân bằng được chất lượng của các bộ phim hay không, tránh trường hợp khán giả phải "đãi cát tìm vàng".

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm