Neil trở lại, MAD Team nuôi tham vọng phá phỡ sự độc tôn của Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:09 09/01/2020

Đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa - MAD Team từ trước đến nay luôn được xem là đối thủ khó chơi nhất đối với Team Flash. Sau một mùa giải GCS mùa Hè 2019 đầy bất ổn, MAD Team đang trở lại mạnh mẽ với đội hình cực khủng của mình.

Mùa giải GCS mùa Hè 2019 MAD Team đã trải qua những biến động nhân sự vô cùng lớn. Hỗ trợ hàng đầu thế giới - Benny giải nghệ, sau đó xạ thủ Winds cũng rời đi khiến thần rừng Neil phải xuống vị trí đường Rồng để khỏa lấp chỗ trống. Điều này khiến MAD Team chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 và không có vé tham dự AIC 2019.

Neil trở lại vị trí đi rừng, chiêu mộ tân binh chất lượng MAD Team đang muốn phá phỡ sự độc tôn của Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới! - Ảnh 1.

Đội hình MAD Team trong mùa giải mới

Không để sự bết bát này kéo dài, BQL MAD Team đã nhanh chóng chiêu mộ được Fanta - thành viên của ONE Team và Kuku, đây đều là người chơi trợ thủ hàng đầu Đài Bắc. Neil sẽ trở lại khu rừng làm nên tên tuổi của mình, vị trí đường Rồng sẽ được nhường lại cho 03.22.

Neil trở lại vị trí đi rừng, chiêu mộ tân binh chất lượng MAD Team đang muốn phá phỡ sự độc tôn của Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới! - Ảnh 2.

Neil - đối trọng lớn nhất của ADC đã trở lại khu rừng

Đây được xem là một động thái trở lại vô cùng mạnh mẽ của nhà vô địch AIC 2018 nhằm chấm dứt thành tích bết bát ở giải quốc nội cũng như trở lại mạnh mẽ ở đấu trường quốc tế. Hiện tại dù có nhiều người đi rừng xuất sắc nổi lên nhưng cái tên duy nhất để làm đối trọng với ADC của Team Flash thì chỉ có Neil. Hai trận Chung kết AIC 2018 và AWC 2019 giữa hai đội tuyển này đang có tỉ số 1-1 và chắc hẳn người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn cầu đang rất mong những trận đấu đỉnh cao từ 2 cái tên này.

Ngoài việc Neil trở lại vị trí đi rừng, Fanta cũng là một bản hợp đồng đáng mong đợi của MAD Team. Anh chàng trợ thủ sinh năm 1998 này đã có kinh nghiệm thi đấu dày dạn qua nhiều đấu trường trong nước lẫn quốc tế.

Neil trở lại vị trí đi rừng, chiêu mộ tân binh chất lượng MAD Team đang muốn phá phỡ sự độc tôn của Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới! - Ảnh 3.

Fanta đã chuyển từ ONE Team sang MAD Team

Với những thay đổi này, rất nhiều người đang kỳ vọng MAD Team sẽ trở lại mạnh mẽ để phá vỡ thế độc tôn của Team Flash sau khi ẵm trọn 2 giải đấu thế giới là AWC 2019 và AIC 2019. Tuy nhiên để làm được điều này thì MAD ít nhất phải chứng minh thực lực tại GCS mùa Xuân 2020 trước khi mơ mộng quá xa xôi!

Neil trở lại vị trí đi rừng, chiêu mộ tân binh chất lượng MAD Team đang muốn phá phỡ sự độc tôn của Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm