NCT giành ngôi vương của BTS với cách biệt ấn tượng, BLACKPINK lấy lại phong độ tại top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 14/12/2020

Quay trở về "quỹ đạo" thường thấy, BTS và BLACKPINK tiếp tục làm chủ thế trận top 10 MV có lượt xem nhiều nhất tuần qua. Tuy nhiên, cái tên dẫn đầu lại là NCT.

Kpop tuần thứ 2 của tháng 12 không có quá nhiều nhân tố mới xuất hiện. Chính vì vậy, BXH MV Kpop được xem nhiều nhất tuần lại quay trở về với thế trận thường thấy: BTSBLACKPINK phủ sóng hơn nửa top 10. Tuy nhiên, Quán quân tuần này tiếp tục gọi tên một nhóm nhạc khác. Với phong độ vô cùng ổn định trong màn comeback 23 người, NCT đã vươn lên dẫn đầu nhờ MV mới nhất - Resonance.

Cũng sở hữu 1 ca khúc mới, IZ*ONE nhanh chóng debut ở thứ hạng ấn tượng không kém. Ngoài ra, tuần này còn chứng kiến sự quay trở lại của Gangnam Style (PSY) sau nhiều tuần vắng mặt. Bây giờ, cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần từ 6/12 - 12/12.

NCT giành ngôi vương của BTS với cách biệt ấn tượng, BLACKPINK lấy lại phong độ tại top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 1.

10. Boy With Luv - BTS

MV tỷ views của BTS đã tái xuất sau một vài tuần vắng mặt. Khi các nhân tố mới không xuất hiện nhiều thì cơ hội của những MV có lượt xem tăng ổn định như Boy With Luv tới. Trong tuần này, MV của BTS đạt 9.061.871 lượt xem, đứng cuối bảng.

MV Boy With Luv - BTS

9. Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Ice Cream là sản phẩm của BLACKPINK với sự góp giọng của Selena Gomez mới được phát hành vào mùa hè năm nay. Không nhận về lượt xem khả quan như phong độ thường thấy của BLACKPINK, MV không có thứ hạng cao trong nhiều tuần qua. Tuần này, MV dừng lại ở hạng 9 với 9.161.198 lượt xem.

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

8. Gangnam Style - PSY

Vắng bóng nhiều tuần liền, bản hit 3 tỷ lượt xem của PSY cuối cùng cũng đã tái xuất. MV Gangnam Style tuần này thu về 9.301.816 lượt xem, xếp hạng 8.

MV Gangnam Style - PSY

7. Lovesick Girls - BLACKPINK

Là "ngựa chiến" mới nhất của BLACKPINK nhưng Lovesick Girls tuần này chỉ xếp hạng 7. MV ca khúc đạt 10.315.892 lượt xem trong tuần.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

6. I Can't Stop Me - TWICE

I Can't Stop Me là đại diện duy nhất của TWICE góp mặt trong top 10. MV mới nhất của TWICE đã đạt 10.591.120 lượt xem

MV I Can't Stop Me - TWICE

5. How You Like That - BLACKPINK

How You Like That chính là MV đang có tốc độ tăng lượt xem nhanh nhất của BLACKPINK. MV hiện sắp sửa cán mốc 700 triệu lượt xem khi trong tuần này đã thu về được 11.571.152 lượt xem.

MV How You Like That - BLACKPINK

4. Life Goes On - BTS

MV ca khúc mới nhất của BTS là Life Goes On giữ vị trí thứ 4 trong tuần này khi thu về được 15.531.432 lượt xem. Với phong độ ổn định này, trong tuần tới MV sẽ sớm cán mốc 200 triệu lượt xem.

MV Life Goes On - BTS

3. Panorama - IZ*ONE

IZ*ONE đã sớm tung MV ca khúc Panorama sau khi có màn biểu diễn live tại MAMA 2020. Chỉ trong vài ngày đầu ra mắt, MV của IZ*ONE đã có được 21.496.721 lượt xem, debut hạng 3.

MV Panorama - IZ*ONE

2. Dynamite - BTS

Đúng là siêu hit, Dynamite có sức sống bền bỉ và liên tục giữ hạng cao dù đã ra mắt được 4 tháng. Thu về 21.890.115 lượt xem trong tuần này, Dynamite cũng đang hướng đến cột mốc 700 triệu lượt xem như How You Like That.

MV Dynamite - BTS

1. Resonance - NCT U

Resonance là MV cuối cùng của NCT U trong đợt quảng bá với đội hình 23 thành viên. MV là sự kết hợp của 4 ca khúc chủ chốt trong album Resonance. Độ hot của MV đã được chứng minh khi tuần này tiếp tục nhận về thêm 34.579.045 lượt xem, giúp NCT đạt hạng nhất BXH tuần này.

MV Resonance - NCT 2020

NCT giành ngôi vương của BTS với cách biệt ấn tượng, BLACKPINK lấy lại phong độ tại top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 12.

Nguồn: YouTube

NCT giành ngôi vương của BTS với cách biệt ấn tượng, BLACKPINK lấy lại phong độ tại top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm