Nayeon, Tzuyu, Momo (TWICE) mắc Covid

Lê Anh, Theo VOV 17:46 22/05/2022

Ba thành viên của TWICE đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2 khi trở về Hàn Quốc.

Ngày 21/5, công ty quản lý JYP Entertainment thông báo 3 thành viên của TWICENayeon, Tzuyu và Momo mắc Covid-19 khi trở về Hàn Quốc sau khi quảng bá ở nước ngoài. Trước đó, cả ba đều đã thực hiện xét nghiệm PCR trước khi khởi hành và cho kết quả âm tính ở Mỹ.

Công ty trấn an người hâm mộ và đảm bảo ưu tiên hàng đầu là sức khoẻ của nghệ sĩ, hỗ trợ hết sức để các thành viên phục hồi nhanh chóng.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi thành viên Nayeon đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo với mini album "Im Nayeon" vào ngày 24/6 tới. Tiêu đề của album mang ý nghĩa kép. Đó không chỉ là tên đầy đủ của thành viên TWICE mà còn là lời tuyên bố đầy tự tin rằng "Tôi là Nayeon".

Nayeon, Tzuyu, Momo (TWICE) mắc Covid - Ảnh 3.

Nayeon sẽ ra mắt solo với mini album "Im Nayeon" vào ngày 24/6.

Theo dự đoán, album lần này sẽ mang phong cách và màu sắc của riêng nữ thần tượng, thay vì hình ảnh giống như khi cô thể hiện trong nhóm TWICE của mình. 

Thông báo solo của Nayeon được đưa ra sau khi JYP Entertainment công bố lịch trình hoạt động của TWICE tại Mỹ. Theo lịch trình, sau khi nhóm kết thúc quảng bá tại Mỹ, Nayeon sẽ bắt đầu với các hoạt động dưới tư cách là nghệ sĩ solo./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm