Nayeon (TWICE) lần đầu tẩy tóc sau 7 năm debut, may không makeup lỗi nên giao diện mới nhìn xinh miễn bàn

Hà Trần, Theo Nhịp Sống Việt 14:30 20/04/2022

Ngày này cuối cùng cũng tới, Nayeon giờ "chơi lớn" tẩy tóc thật nhìn xinh ơi là xinh.

Ét o ét, Nayeon bất ngờ tẩy tóc lần đầu tiên kể từ khi debut rồi đây này cả nhà ơi. Mới đây, mỹ nhân TWICE đã đăng lên Instagram cả loạt ảnh khoe giao diện mới siêu xinh bên màu tóc tẩy "hàng thật giá thật". Trung thành bên tóc tối màu đã quá lâu, Nayeon lần này chơi lớn khiến dân tình được phen ngã ngửa.

Không còn tán phấn loang lổ + má cà chua, Nayeon nay trang điểm nhẹ nên visual bên màu tóc mới đã thăng hạng lên nhiều chân kính. Ai nói Nayeon chỉ hợp tóc tối màu chắc giờ đã hoàn toàn "quay xe" rồi, bởi nàng idol khi tẩy tóc không chỉ xinh xắn mà còn thời thượng, chất chơi thế này cơ mà.

Phần đuôi tóc của Nayeon có vẻ được tẩy sáng màu hơn phía trên. Dưới ánh nắng, đuôi tóc có màu bạch kim còn phần thân tóc là sự pha trộn của nâu khói + vàng. Chắc hẳn để ra được màu tóc này, Nayeon đã phải tẩy nhuộm rất nhiều lần nên tóc nhìn mới khô xơ thế kia.

Nayeon (TWICE) lần đầu tẩy tóc sau 7 năm debut, may không makeup lỗi nên giao diện mới nhìn xinh miễn bàn - Ảnh 3.

Các fan đã phải đợi tới 3 năm để được thấy Nayeon từ đội tóc giả màu vàng bạch kim sang tóc tẩy hàng auth 100%. Dân tình trông chờ lắm ngày Nayeon mang màu tóc mới lên sân khấu, lên đồ makeup chỉn chu để lại một lần nữa chứng kiến cô nàng bùng nổ visual.

Nayeon (TWICE) lần đầu tẩy tóc sau 7 năm debut, may không makeup lỗi nên giao diện mới nhìn xinh miễn bàn - Ảnh 4.

Mất tới gần 3 năm để độ từ hàng giả lên hàng thiệt :))

Trước đây, lần "cháy" nhất của Nayeon là nhuộm tóc ombre vàng + xanh lá chứ tẩy nguyên cả đầu thế này thì giờ là lần đầu tiên.

Không chỉ hợp với những màu tóc tối, Nayeon đã chứng minh rằng nhan sắc trời phú của mình còn "cân" được cả những màu tóc tẩy. 

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nayeon-twice-lan-dau-tay-toc-sau-7-nam-debut-may-khong-makeup-loi-nen-giao-dien-moi-nhin-xinh-mien-ban-2022042010072963.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm