Nathan Lee vừa "khoe" mình đứng Top 1 tìm kiếm tại Việt Nam, nhưng sự thật thì lầm to rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 23/04/2021

Sau một buổi sáng "đại náo" Facebook bằng hàng loạt livestream nhưng có vẻ cái tên của Nathan Lee vẫn chưa đủ hot như nam ca sĩ nghĩ...

Sáng, trưa 23/4, Nathan Lee "đại náo" livestream khiến cộng đồng mạng được một phen phát hoảng. Cái tên Nathan Lee và những câu chuyện liên quan đến nam nghệ sĩ này xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo, các hội nhóm, fanpages lớn trên Facebook.

Diễn biến trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi Nathan Lee mời cả luật sư vào cuộc để trình bày việc khởi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ đồng và kiện Cao Thái Sơn về hành vi xâm phạm danh dự cá nhân của mình. Những thông tin này ngay lập tức gây sự chú ý tò mò của dư luận.

Nathan Lee vừa khoe mình đứng Top 1 tìm kiếm tại Việt Nam, nhưng sự thật thì lầm to rồi! - Ảnh 1.

Livestream sáng nay của Nathan Lee gây bão cộng đồng mạng

Mới đây trên chính tài khoản Instagram có tick xanh @nathanleeofficial được cho là của nam nghệ sĩ đã đăng tải một story "tự chúc mừng" bản thân đã lọt Top tìm kiếm Google tại Việt Nam. Có vẻ Nathan Lee tỏ ra rất hào hứng với việc bỗng dưng nổi tiếng bằng thị phi của mình.

Nathan Lee vừa khoe mình đứng Top 1 tìm kiếm tại Việt Nam, nhưng sự thật thì lầm to rồi! - Ảnh 2.

Thế nhưng có vẻ Nathan Lee đã có "nhầm nhọt" đôi chút, khi bảng xếp hạng tìm kiếm mà anh tự tay đăng tải đã từ 2 ngày trước (tức ngày 21/4), đây là thời điểm xảy ra "thương vụ đua xe bạc tỷ" do anh chàng tự xướng lên và không có sự tham gia của bất cứ ai, dù là Ngọc Trinh hay bạn thân anh - Lý Nhã Kỳ.

Có lẽ câu chuyện kiện tụng và lùm xùm liên quan đến Cao Thái Sơn chưa đủ bứt phá để cái tên Nathan Lee một lần nữa lên Top tìm kiếm. Thế nhưng, xin thông báo với anh thời điểm hiện tại từ khoá "Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn" mới là Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam.

Nathan Lee vừa khoe mình đứng Top 1 tìm kiếm tại Việt Nam, nhưng sự thật thì lầm to rồi! - Ảnh 3.

Top 1 tìm kiếm tại Việt Nam ngay thời điểm này là Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm