Ngọc Trinh đọ Nathan Lee, ai giàu hơn ai thì chưa biết, nhưng có một thứ "nữ hoàng nội y" ăn chắc!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:38 23/04/2021

Ngọc Trinh nổi tiếng thế nào ai cũng rõ, thế nhưng còn chỉ số trên mạng xã hội của Nathan Lee thì sao?

Những ngày gần đây, câu chuyện drama của Nathan Lee và Ngọc Trinh dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Mặc dù, tất cả phát ngôn thách thức hiện nay đang xuất phát từ một phía Nathan Lee nhưng vẫn khiến đồng đều 2 cái tên trở nên hot hơn bao giờ hết.

Đỉnh điểm, tối 21/4, Nathan Lee công kích Ngọc Trinh về siêu xe 30 tỷ mà nữ người mẫu mới tậu, đồng thời tự tổ chức "đua xe" thách thức. Khó mà có thể so bì siêu xe của ai hơn ai, nhưng chắc chắn đo độ nổi tiếng thì quá dễ rồi.

Ngọc Trinh đọ Nathan Lee, ai giàu hơn ai thì chưa biết, nhưng có một thứ nữ hoàng nội y ăn chắc! - Ảnh 1.

So xe khó so chứ so cái khác thì dễ!

Ngọc Trinh là một trong những sao Việt hiện nay có lượng người theo dõi "khủng" nhất trên các nền tảng mạng xã hội, chứng tỏ sức hút từ chính cái tên của cô. Nhất cử nhất động trên mạng xã hội của Ngọc Trinh đều khiến nhhiều người quan tâm.

Với Facebook cá nhân, Ngọc Trinh đang có hơn 2 triệu người theo dõi, kênh YouTube của cô cũng đạt thành tích tương tự với 2 triệu subscribers, nhiều video của cô nàng cũng sở hữu triệu view.

Ngọc Trinh đọ Nathan Lee, ai giàu hơn ai thì chưa biết, nhưng có một thứ nữ hoàng nội y ăn chắc! - Ảnh 2.

Riêng về 2 nền tảng hot nhất hiện nay, Instagram Ngọc Trinh đang là tài khoản Việt Nam sở hữu nhiều follower đứng thứ 2 với 5,9 triệu người, chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP. TikTok của nữ người mẫu cũng không phải dạng vừa khi cô nàng có đến 5,7 triệu người theo dõi, con số này liên tục tăng cao những ngày qua.

Ngọc Trinh sở hữu những con số khủng trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào

Quay trở lại với Nathan Lee, anh có vẻ kín tiếng hơn trước khi có những lùm xùm kéo dài liên quan đến Ngọc Trinh. Nam ca sĩ hiện sở hữu gần 500.000 followers trên Instagram, 500.000 người theo dõi trên Facebook. Và đó là tất cả. Nam nghệ sĩ cũng không sử dụng TikTok, hay nền tảng mạng xã hội nào khác.

Ngọc Trinh đọ Nathan Lee, ai giàu hơn ai thì chưa biết, nhưng có một thứ nữ hoàng nội y ăn chắc! - Ảnh 4.

Nathan Lee có vẻ kín tiếng hơn cho đến khi xảy ra những lùm xùm kéo dài nửa tháng qua

Có thể thấy nếu chỉ xét riêng về góc độ nổi tiếng, Ngọc Trinh thật sự khó là cái tên có thể đặt lên bàn cân với ai. Những lùm xùm vừa qua chỉ góp phần cho cái tên Ngọc Trinh ngày càng được nhiều người biết tới mà thôi!

Nguồn ảnh: Internet