Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46!

Paul, Theo Helino 23:13 24/10/2019

Có vẻ như vai diễn nạn nhân yếu đuối, khóc thầm và hay kêu cứu không thích hợp cho mợ Hai Sáng của "Tiếng Sét Trong Mưa", cô diễn xong... chả ai tin cả.

Vụ dân làng hành hung Hai Sáng (Cao Thái Hà) có lẽ là tiêu điểm của Tiếng Sét Trong Mưa tập 46. Đây có lẽ là một trong những pha "nghiệp quật" xứng đáng và thỏa mãn nhất mà phim mang đến cho khán giả.

Nói gì thì nói, Hai Sáng vẫn là một trong những vai phản diện kinh khủng nhất Tiếng Sét Trong Mưa. Cô nàng trước nay toàn hành động gian ác, ích kỷ và trái với đạo lý làm người nên có bị "nghiệp quật" vài ba lần cũng là đáng tội chứ chả có gì đáng thương.

Hai Sáng bị cả làng đánh hội đồng tới mức phải bỏ chạy thoát thân.

Đóng vai "trà xanh", Hai Sáng xúi quẩy gặp phải toàn "chủ nợ" cũ

"Trà xanh" là cụm từ dành để gọi những cô nàng thích đóng vai nạn nhân. Tâm địa thì không tốt nhưng toàn ra vẻ biết nghĩ cho người khác, mong manh, thánh thiện và... suốt ngày bị hãm hại. Cập nhật xu hướng rất nhanh, Hai Sáng sắm ngay dạng nhân vật này trong kế hoạch của mình.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 2.
Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 3.

Hai Sáng sai người mang thư đến gửi ông Lẫm.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 4.

Tranh thủ "thả dê" nhẹ.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 5.

Thân thiết ghê.

Ngay khi cô nàng bị bà Lẫm bắt quả tang gạ gẫm chồng mình, Hai Sáng liền lớn giọng la làng, kêu gọi làng nước tới cứu. Có điều Hai Sáng hơi "sỗ", cô nàng phải diễn sâu hơn. Ai đời kêu cứu mà như ra lệnh: "Mọi người tới BÊNH tôi đi!" thì ai mà bênh cho.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 6.

Âm mưu của Hai Sáng bể, vật chứng mà cô dùng để uy hiếp ông Lẫm đã nằm trong tay vợ ông.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 7.

Một điểm xui nữa của Hai Sáng, hoặc do bị nghiệp quật mà dân làng chạy đến toàn là... mấy bà vợ của nhân tình từng "ghé thăm" Hai Sáng. Tiếc rằng thủ đoạn của Hai Sáng trước giờ cũng chỉ có vậy, toàn là đi dụ khi đàn ông có chồng rồi về đóng vai "trà xanh". Bây giờ cả huyện đều biết gương mặt thật của cô ả rồi nên thành ra chả ai thèm giúp Hai Sáng cả.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 8.

Hai Sáng giở giọng kiêu căng gọi người đến cứu.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 9.

Ngược lại, mọi người còn thi nhau vạch tội Hai Sáng. Hóa ra, những dân làng chạy đến giúp cô đều đã được bà Lẫm kêu gọi từ trước. Ai nấy đều là những bà vợ có chồng "lỡ dại" tìm đến phòng ngủ của Hai Sáng rồi quay lại đay nghiến vợ con. Các phu nhân này giờ đây đều rất giận dữ, muốn "tẩn" cho cô ả hồ ly tinh kia một trận.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 10.
Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 11.
Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 12.

Ai ngờ, toàn là những phu nhân "bồ cũ" của Hai Sáng tìm tới.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 13.

Mọi người thi nhau vạch tội ả hồ ly tinh.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 14.

Hai Sáng bị dồn vào thế bí.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 15.

Cả làng đánh cho ả hồ ly một trận tơi bời.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 16.
Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 17.

Vì sao bà Lẫm biết mà chuẩn bị trước mưu kế "đón tiếp" Hai Sáng? Đó là nhờ Hiểm. Ngay khi cô trộm được chiếc áo lót của ông Lẫm, từ phòng ngủ của Hai Sáng, đã mang đến giao cho Hạnh Dung. Biết chuyện, mợ hai Hạnh Dung liền dẫn Hiểm đi thông báo cho bà Lẫm, kịp thời ứng phó.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 18.

Hiểm chính là người đã phá hỏng kế hoạch của Hai Sáng.

Hai Sáng bị "nghiệp quật", Hiểm không thoát khỏi nạn sát thân

Sau khi bị muối mặt trước dân làng, Hai Sáng ôm hận. Cô về nhà đè đám gia đinh ra hành hạ tới bến, cốt tra cho bằng được ai đã lấy chiếc áo lót, làm lộ âm mưu của mình. Vấn đề là người làm trong nhà chẳng ai lấy chiếc áo lót đó, cũng như không biết thủ phạm thực sự là ai cả. Những người hầu tội nghiệp càng kêu oan, thì Hai Sáng càng đánh đập dã man. Tình thế vô cùng bi thảm.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 19.
Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 20.

Hai Sáng nổi điên về trút hận lên đám gia nhân trong nhà.

Nhưng khi gã gia đinh thân tín bên cạnh bà Hội chợt nhớ ra, là anh đã từng thấy Hiểm lẻn vào phòng Hai Sáng thì đã khác. Hắn còn phát hiện, Hiểm dấu một cái áo đàn ông trong người nhưng nghĩ nhà này không bao giờ có áo lót lụa của đàn ông cả nên đã thả Hiểm đi.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 21.

Gã gia nhân nhớ ra đã bắt gặp Hiểm với cái áo lót đàn ông trong tay.

Tới đây, Hai Sáng đã nhanh chóng liên kết được mọi chuyện và phát hiện ra, Hiểm chính là kẻ tố giác mình. "Ả chằn tinh" của huyện chịu đòn vài cái, kẻ đã hãm hại ả hẳn phải chịu đòn gấp nhiều lần. Hai Sáng nhất định sẽ tìm cách bắt Hiểm phải trả giá cho hành động của mình.

Náo loạn cả xóm với màn đánh ghen cổ trang miền Tây ở Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng giả nai ăn luôn hai cái vả ở tập 46! - Ảnh 22.

Hai Sáng bừng bừng thù hận.

Sau khi bị "nghiệp quật", Hai Sáng không những không hối hận mà còn có ý định gây thêm nghiệp nặng hơn. Gương mặt hằm hằm sát khí của cô cho thấy, khát vọng trả thù Hiểm đang dần hình thành. "Kiếp nạn" của cô người hầu câm đang đến gần lắm rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Hiểm có thoát nổi khỏi đại nạn sắp tới không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Số phận của Hiểm sẽ ra sao sau khi chọc giận Hai Sáng? Hãy cùng chờ phim lên sóng để biết thêm chi tiết nhé. Tiếng Sét Trong Mưa lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 8 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm