Não "cá vàng", nữ streamer Valorant để quên bánh trong lò nướng dẫn tới tình huống bi hài trên sóng livestream

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 24/04/2020

Chắc hẳn nữ streamer kém may mắn này sẽ không bao giờ bỏ quên lò nướng một lần nào nữa.

Để quên lò nướng khi nấu ăn là sai lầm mà hầu hết mọi người đều phạm phải. Chỉ cần vài hành động xao nhãng, chúng ta có thể quên đi hoàn toàn về việc tắt nó. Thông thường, khi sự cố này xảy ra, bạn chỉ cần dọn dẹp đồ ăn đã bị hỏng hay lau chùi lại lò nướng. Nhưng thật không may cho cô nàng streamer này khi đó vẫn chưa phải thứ tồi tệ nhất.

Não cá vàng, nữ streamer Valorant để quên bánh trong lò nướng dẫn tới tình huống bi hài trên sóng livestream - Ảnh 1.

Nữ streamer swiftyfeets và tính đãng trí.

Câu chuyện bi hài bắt nguồn từ nữ streamer swiftyfeets. Cô nàng đang tận hưởng buổi livestream đầu tiên. Khoảng 30 phút sau thời điểm bắt đầu lên sóng, swiftyfeets cảm thấy đói bụng và nói rằng mình cần phải đi kiếm đồ ăn.

Vừa nói xong, cô chợt nhớ ra thức ăn đã được nấu trong lò nướng của mình. "Cái bánh taquitos của tôi!" nữ streamer nói. Ngay lập tức, swiftyfeets phi thẳng vào bếp. Thật không may, cô nàng lại quên mất rằng tai nghe mình vẫn còn cắm và phát âm thanh.

Streamer "não cá vàng" đang chơi Valorant

Webcam của swiftyfeets bị văng xuống đất khi cô rời khỏi màn hình, trước khi toàn bộ gaming setup của cô nàng cũng rơi theo. Một cú va chạm lớn mà người xem có thể nghe thấy, sau đó là sự im lặng bao trùm trên sóng livestream.

"Ôi không đùa đấy chứ", swifty hét lên. Vài phút trôi qua và nhân vật trong tựa game Valorant của cô đã AFK. Nữ streamer buông thêm vài lời chửi tục rồi kết thúc chương trình phát sóng để dọn dẹp mớ hỗn độn và sửa chữa mọi thứ.

Não cá vàng, nữ streamer Valorant để quên bánh trong lò nướng dẫn tới tình huống bi hài trên sóng livestream - Ảnh 3.

Mọi việc xảy ra tất cả là do swifty để quên món bánh taquitos trong lò nướng.

May mắn thay, cô nàng đã sửa lại được góc gaming của mình. Thậm chí, nữ streamer này đã tiếp tục livestream chơi game Valorant như không có chuyện gì xảy ra.

Não cá vàng, nữ streamer Valorant để quên bánh trong lò nướng dẫn tới tình huống bi hài trên sóng livestream - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14