Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/05/2021

Trước đợt dịch có tốc độ lây lan nhanh và xuất hiện nhiều diễn biến bất ngờ như hiện nay, hội con gái cần biết cách vệ sinh cơ thể để chủ động bảo vệ bản thân mà vẫn chăm da mịn thơm với các bí quyết dưới đây nhé!

1. Thường xuyên tẩy tế bào chết cho da

Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 1.

2. Lựa chọn sản phẩm sạch khuẩn mà không gây khô da

Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 2.

3. Ưu tiên những loại sữa tắm sạch khuẩn có hương thơm dễ chịu

Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 3.
Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 4.

4. Đừng bỏ quên làn da của đôi tay

Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 5.
Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 6.
Nàng thông thái cần “bỏ túi” những tips vệ sinh cơ thể nào để vừa phòng bệnh hiệu quả vừa giữ da mềm mịn không khô căng? - Ảnh 7.

Khởi nguồn cách đây hơn 25 năm từ hương thơm thanh lịch của các cô gái Paris, Enchanteur là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang hương nước hoa Pháp cao cấp, đồng hành cùng những cô gái trẻ tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế trong cuộc sống.

Các sản phẩm của Enchanteur đang được bán tại các hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart... cùng các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, các cô gái có thể truy cập vào fanpage chính thức của Enchanteur để tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân với các dòng hương thơm huyền thoại đến từ nước Pháp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm