Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 23/05/2022

Được cho là đã kết hôn đàng hoàng nhưng nàng thơ phim ngôn tình xứ Trung vẫn chưa một lần được nhà trai công bố danh phận chính thức.

Ngô Thiến là mỹ nhân Hoa ngữ sinh năm 1992. Trong quá khứ, cô từng nổi đình đám nhờ vai diễn Tiểu Mặc Sênh trong phim ngôn tình Bên Nhau Trọn Đời. Thời điểm này, cô được xem là nàng thơ của dòng phim ngôn tình vì ngoại hình trong sáng, thuần khiết và khả năng diễn xuất linh hoạt, đa dạng.

Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí - Ảnh 1.
Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí - Ảnh 2.

Sự nghiệp của Ngô Thiến những năm đầu khá thuận lợi, cô được góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám. Ngoài Bên Nhau Trọn Đời, các tác phẩm làm nên tên tuổi của cô còn phải kể đến như Lộc Đỉnh Ký, Cẩm Y Dạ Hành, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên,... Đáng tiếc những năm tháng vẻ vang không kéo dài được bao lâu, sau năm 2019, tần suất xuất hiện của cô bỗng giảm hẳn. Tháng 3/2021, khi bức ảnh Trương Vũ Kiếm đưa Ngô Thiến và con gái đi dạo được lan truyền, nam diễn viên mới thừa nhận đã kết hôn. Hóa ra Ngô Thiên mất tích là vì kết hôn, sinh con cho người mà cô quen biết sau khi hợp tác ở 2 dự án phim là Thịnh Đường Huyễn DạAnh Chỉ Thích Em.

Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí - Ảnh 3.
Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí - Ảnh 4.

Tưởng đâu Ngô Thiến đã tìm được đúng người, nào ngờ suốt thời gian kể từ khi lộ chuyện kết hôn, cô chưa một lần được công khai xuất hiện với tư cách vợ của Trương Vũ Kiếm. Trong bài đăng thừa nhận có con, nam diễn viên không nhắc đến vợ mà chỉ đề cập đến con, anh thậm chí còn gọi Ngô Thiến bằng "mẹ đứa nhỏ" thay vì nhắc tên. Trên truyền hình, Trương Vũ Kiếm vẫn tuyên bố độc thân và tìm đối tượng hẹn hò. Những điều này khiến khán giả vô cùng xót xa, bất bình cho Ngô Thiến, nhất là khi cô đã gần như mất cả sự nghiệp vì kết hôn, sinh con.

Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí - Ảnh 5.

Sau khi tin kết hôn được tung ra, sự nghiệp của Ngô Thiến tụt dốc. Cô bỏ lỡ nhiều dự án, hợp đồng lớn, thậm chí còn có tin đồn cô bị công ty quản lý quay lưng. Sự nghiệp tụt dốc thôi chưa đủ, hôn nhân cũng chẳng lâu bền. Trương Vũ Kiếm liên tục trách móc rằng vì cô mà "nhân duyên" của anh trên đoàn phim bị lũng đoạn, anh không thể thân thiết, quen biết với đồng nghiệp nữ nào. Tháng 2 vừa qua, Trương Vũ Kiếm công bố đã ly hôn sau 2 năm gắn bó cùng vợ. Thay vì tiếc nuối, nhiều khán giả lại ủng hộ việc ly hôn này. 

Nàng thơ phim ngôn tình tụt dốc vì tình yêu: Kết hôn - sinh con nhưng không có danh phận, mất hút khỏi làng giải trí - Ảnh 6.

Sau cuộc hôn nhân lầm lỡ, Ngô Thiến đã sẵn sàng trở lại màn ảnh

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nang-tho-phim-ngon-tinh-tut-doc-vi-tinh-yeu-ket-hon-sinh-con-nhung-khong-co-danh-phan-mat-hut-khoi-lang-giai-tri-20220523121126927.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm