"Nàng thơ" Hải Tú đang ở đâu giữa lúc Sơn Tùng bị bắt gặp một mình sang Thái Lan?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:29 09/05/2023

Hình ảnh Sơn Tùng "lẻ bóng" xếp hàng tại sân bay đến Thái Lan khiến người hâm mộ tò mò tung tích của "nàng thơ" Hải Tú.

Vừa qua, MXH xôn xao trước đoạn clip Sơn Tùng bị bắt gặp ở sân bay đến Phuket (Thái Lan). Khoảnh khắc nam ca sĩ lọt thỏm giữa hàng người, xếp hàng chờ lên máy bay khiến netizen được phen rôm rả. Đáng chú ý, Sơn Tùng chỉ xuất hiện lẻ loi tại sân bay. Điều này khiến dân tình thắc mắc "nàng thơ" Hải Tú đang ở đâu mà lại không đi cùng Chủ tịch.

Clip Sơn Tùng bị "team qua đường" tóm gọn đang xếp hàng tại sân bay khiến dân tình chú ý (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Thời gian qua, Hải Tú khá im hơi lặng tiếng. Bài đăng gần nhất của "tình tin đồn" của Sơn Tùng là từ tháng 2/2023, hơn 2 tháng qua cô không chia sẻ gì thêm trên MXH. Có thể thấy, sau ngày vướng nghi vấn hẹn hò Sơn Tùng, Hải Tú khá kín tiếng. Ngoài việc vài tháng lại 1 lần khoe ảnh mới, Hải Tú không có bất kỳ động thái nào công khai nhắc đến Sơn Tùng.

Gần đây nhất, khi Sơn Tùng đăng clip quảng bá ca khúc mới, cư dân mạng lại soi thấy sự xuất hiện của bàn tay lạ, nghi ngờ là tay của Hải Tú. Nhiều người cho rằng bàn tay mảnh khảnh, nhỏ nhắn trong clip chỉ có thể là tay con gái. Fan chắc nịch Hải Tú chính là người đứng sau camera, quay clip cho Sơn Tùng.

Bàn tay trong clip quảng bá gần đây của Sơn Tùng bị nghi ngờ là của Hải Tú

Đầu năm nay, Hải Tú còn bị bắt gặp đi cùng Sơn Tùng

Hải Tú chính thức đầu quân vào công ty của Sơn Tùng từ tháng 10/2020. Trong gần 3 năm qua, Hải Tú xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV của Sơn Tùng sau đó lui về ở ẩn trong thời gian dài. Từ khi hợp tác cùng nhau, Hải Tú và Sơn Tùng nhiều lần bị soi đồ đôi, xuất hiện cùng nhau tại nhà riêng,... tuy nhiên cả hai chưa từng lên tiếng giải thích rõ mối quan hệ.

Nàng thơ Hải Tú đang ở đâu giữa lúc Sơn Tùng bị bắt gặp một mình sang Thái Lan? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm