'Nàng thơ' được Châu Tinh Trì nâng đỡ bị thất thế vì mác thảm họa diễn xuất

Vy Vy, Theo Người Đưa Tin 20:30 11/06/2022

Sau thành công của 'Mỹ nhân ngư' sự nghiệp của Lâm Duẫn ngày càng tụt dốc thảm hại.

Những ngày qua, phim Mộng hoa lục đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt những thông tin về dàn diễn viên chính liên tiếp được khán giả hết lòng khen ngợi. Bên cạnh sự quan tâm đến Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu thì một nhân vật nữa cũng thu hút sự chú ý chính là Lâm Duẫn.

Nàng thơ được Châu Tinh Trì nâng đỡ bị thất thế vì mác thảm họa diễn xuất - Ảnh 1.

Lâm Duẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong phim "Mộng hoa lục".

Đây là lần trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng của nữ diễn viên "Mỹ nhân ngữ". Thế nhưng, trước dàn diễn viên diễn tròn vai thì hình ảnh Lâm Duẫn lại càng mờ nhạt khiến khán giả như lãng quên. Theo trang Sina miêu tả, Lâm Duẫn là cái tên nằm ngoài vòng bình luận giữa cơn sốt truyền thông của phim "Mộng hoa lục".

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiếc váy cổ trang thướt tha bên chiếc đàn tỳ bà, Lâm Duẫn xứng danh "đệ nhất nghệ nhân đàn tỳ bà Hàng Châu". Nhan sắc ngây thơ của Lâm Duẫn cũng khá nổi bật nhưng so với sự nổi bật của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu thậm chí là nữ phụ Liễu Nham, Lâm Duẫn lại mờ nhạt đến mức phải cần phao thì mới nổi lên được.

Nàng thơ được Châu Tinh Trì nâng đỡ bị thất thế vì mác thảm họa diễn xuất - Ảnh 2.

Trong phim "Mộng hoa lục", Lâm Duẫn vào vai Tống Dẫn Chương - một ca nương chuyên phục vụ đàn hát cho giới quan lại ở Hàng Châu. Cô từng xuýt bị Châu Xá - tự xưng con trai hàng buôn đồ da, nhiều đời giàu có - lừa hôn nhưng may nhờ sự sắc sảo của Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) đã giúp cô thoát khỏi "bể khổ".

Giới chuyên môn đánh giá diễn xuất của Lâm Duẫn không có gì đặc biệt. Sau nhiều lần bị chỉ trích có biểu cảm hơi lố, lần này nữ diễn viên lại ít có biểu cảm nên khiến nhân vật Tống Dẫn Chương bị nhạt nhòa giữa dàn diễn viên nổi bật.

Nàng thơ được Châu Tinh Trì nâng đỡ bị thất thế vì mác thảm họa diễn xuất - Ảnh 3.

'Nàng thơ' được Châu Tinh Trì nâng đỡ bị thất thế vì mác thảm họa diễn xuất

Sự trở lại màn ảnh này của Lâm Duẫn có vẻ không được tích cực cho con đường trở lại các dự án truyền hình - điện ảnh hạng A sắp tới. Từ năm 2020, Lâm Duẫn bị thất thế, rơi từ vai nữ chính xuống thành nữ phụ vì diễn xuất đơ. Thậm chí, mỹ nhân được Châu Tinh Trì nâng đỡ còn lao đao khi sự nghiệp tụt dốc không phanh vì thảm họa diễn xuất.

Các tác phẩm Lâm Duẫn tham gia như Tây du: Phục yêu thiên, Tước Tích, Thơ ngây, Ốc sên và chim hoàng oanh... đều nằm trong danh sách những phim đóng tệ trên màn ảnh Hoa ngữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm