Nàng Prue của "Phép thuật" gây ngỡ ngàng khi tiết lộ bị ung thư vú giai đoạn 4, nhưng vẫn quyết làm việc 16 tiếng/ngày

Black Macchiato, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 05/02/2020

Ngôi sao "Phép thuật" Shannen Doherty lên sóng truyền hình và chia sẻ về căn bệnh quái ác cô đang chiến đấu cùng.

Xuất hiện trên ABC News ngày thứ 3 vừa qua, nữ diễn viên Shannen Doherty tiết lộ cô đang đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú giai đoạn thứ 4. Cụ thể, Doherty chia sẻ: "Chẳng mấy nữa mà căn bệnh của tôi di căn đến giai đoạn 4. Khối u đã trở lại và đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay". Đây là tin tức khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng và lo lắng, bởi 3 năm trước, nữ diễn viên đình đám mới tiết lộ bị ung thư nhưng chưa đến mức rơi vào giai đoạn nguy hiểm như hiện tại.

Nàng Prue của Phép thuật gây ngỡ ngàng khi tiết lộ bị ung thư vú giai đoạn 4, nhưng vẫn quyết làm việc 16 tiếng/ngày - Ảnh 1.

Doherty vẫn chiến đấu với ung thư trong suốt 4 năm nay

Ngôi sao "Phép thuật" từng tuyên bố công khai điều trị ung thư vú vào năm 2017. Được biết, cô phát hiện ra khối u ác tính từ năm 2015. Sau hơn 1 năm, Doherty chia sẻ cô vẫn đang mạnh mẽ chống lại căn bệnh quá ác, đồng thời vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, bao gồm cả dự án "Beverly Hills 90210".

Cô tiếp tục chia sẻ: "Sau khi tôi công bố bệnh tình, tôi vẫn làm việc 16 giờ 1 ngày. Mọi người thường nhìn vào và thốt lên rằng, 'Ôi trời ơi, cô ấy vẫn có thể làm việc, và những bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 khác cũng vậy'. Nhận được chẩn đoán xấu không có nghĩa là chúng ta sẽ phải chết ngay. Chúng ta còn phải làm việc để trang trải cuộc sống".

Doherty chia sẻ về khoảnh khắc nghe chẩn đoán: "Thật là không dễ chịu gì khi phải tiếp nhận thông tin về bệnh tình của mình. Tôi tự hỏi rằng tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi? Rồi sau đó tôi nghĩ rằng: 'Tại sao không? Còn ai bị bệnh như thế này nữa? Còn ai bên cạnh tôi phải hứng chịu tình huống tương tự nữa? Chẳng có ai đáng phải hứng chịu căn bệnh này. Phải nói rằng phản ứng đầu tiên của tôi là lo lắng không biết phải nói với mẹ và chồng như thế nào".

Shannen Doherty là nữ diễn viên kiêm đạo diễn lừng danh người Mỹ. Cô được biết đến rộng rãi qua vai diễn chị cả Prue trong series phim đình đám "Phép thuật".

Nàng Prue của Phép thuật gây ngỡ ngàng khi tiết lộ bị ung thư vú giai đoạn 4, nhưng vẫn quyết làm việc 16 tiếng/ngày - Ảnh 2.

Nàng Prue xinh đẹp của "Phép thuật" một thời

Nguồn: CNN

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm