Nàng Hậu yêu trường bậc nhất showbiz, mỗi lần đi học phải quay 7749 story, nhìn thành tích học là hiểu lý do

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 18/03/2021

Hiếm có ai chăm chỉ đi học và cập nhật tình hình như Hoa hậu này.

Giống như rất nhiều Hoa hậu khác, Đỗ Hà đăng quang khi đang là sinh viên. Cô hiện là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (trường Đại học Kinh tế Quốc dân).

Mặc dù trước khi thi Hoa hậu đã tạm dừng việc học, song khi đăng quang nàng Hậu đã cam kết sẽ đến trường đầy đủ, vẫn ưu tiên chuyện học lên hàng đầu.

Cô nàng cũng đã giữ đúng lời hứa khi chăm chỉ lên lớp. Và thực tế là mỗi lần đi học, Đỗ Hà lại đăng 7749 story cập nhật tình hình học tập. Khi thì ăn vặt trong lớp, lúc lại đợi thang máy đến trường, khi thì khoe được bạn bè tặng đồ dùng học tập ngay ngày đầu trở lại... Bảo đây là Hoa hậu yêu trường nhất quả không sai tí nào!

Mỗi lần Hoa hậu Đỗ Hà đi học là cô nàng lại đăng 7749 story trên trang cá nhân

Ở trong lớp, Đỗ Hà được nhiều bạn bè nhận xét là vui vẻ, hòa đồng và cực kì có tâm trong các hoạt động tập thể. Cô từng được một tiền bối khóa trên cùng CLB khen nức nở: "Hà là một người em mà mình vô cùng quý, vì sau mỗi đợt tuyển sẽ có chương trình team building cho cả đội, mình được phân công phụ trách team của Hà.

Ngay từ ngày đầu lập box chat để mọi người làm quen, em ấy đã rất ngoan ngoãn và luôn nhiệt tình trong hoạt động nhóm, luôn là người trả lời inbox nhiều nhất. Lúc đi chơi, em ý cũng là người hăng hái nhất team.

Ngoài ra, trong các hoạt động của đội, Hà cũng tham gia rất tích cực. Mặc dù lịch trình tập luyện rất dày đặc nhưng Hà vẫn thường nói chuyện và gửi kết quả cho mình cùng mọi người trong đội".

Khi đi học, nàng Hậu cũng ăn diện khá giản dị

Cô nàng cũng là người rất chăm học. Điều này từng được bạn học tiết lộ rằng Đỗ Hà định nghỉ thi Hoa hậu vì vướng lịch quân sự, đến những ngày cuối cùng được động viên mãi thì mới nộp hồ sơ.

Bên cạnh đó, điểm số học tập trên trường của Đỗ Hà cũng đỉnh chẳng kém. Theo cập nhật từ danh sách trúng tuyển của ngôi trường này, Hoa hậu Đỗ Hà đạt 32,17 điểm cho 3 môn đăng ký xét tuyển. Trong khi đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm Tiếng Anh của Đỗ Hà được nhân đôi.

Thời cấp 3 ở trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa), Đỗ Hà cũng được nhận xét là học tốt, đặc biệt ở môn Tiếng Anh. Cô cũng từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh bộ môn này của nhà trường.

Cô nàng đã giữ đúng lời hứa tập trung lại vào học tập sau khi đăng quang

Ảnh: Instagram nhân vật, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm