Nàng Hậu từng chịu "sóng gió" ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:54 07/10/2022

Đỗ Mỹ Linh từng cho biết cô sợ tham gia chương trình truyền hình thực tế sau khi góp mặt ở Cuộc Đua Kỳ Thú.

Đỗ Mỹ Linh từng là một trong những nàng Hậu nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú. Thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng nên việc người đẹp tham gia một chương trình đòi hỏi sức lực, cạnh tranh khốc liệt gây không ít tò mò cho khán giả. Thế nhưng ngay từ lần đầu tham gia show thực tế, Đỗ Mỹ Linh đã chịu không ít "sóng gió", bị khán giả soi về thái độ, cách ăn nói trong chương trình. Xem nhiều thử thách, cư dân mạng cho rằng nàng Hậu đi đua mà như... nghỉ dưỡng.

Nàng Hậu từng chịu sóng gió ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa - Ảnh 1.

Lê Xuân Tiền là đồng đội của Đỗ Mỹ Linh ở Cuộc Đua Kỳ Thú

Sau Cuộc Đua Kỳ Thú, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô sợ tham gia truyền hình thực tế. Nàng Hậu cho biết cô cảm thấy buồn, hụt hẫng vì hình ảnh không được đón nhận tích cực như cô nghĩ. Theo Đỗ Mỹ Linh, đây là quãng thời gian sóng gió nhất trong 3 năm đăng quang của cô.

"Thời gian gần đây có nhiều chuyện xảy ra, đây là lần đầu tiên Linh cảm thấy mọi người nói điều gì không tốt về mình, trước đây cùng lắm cũng chỉ là nhạt quá, xấu quá. Nhưng xét cho cùng, mọi người góp ý, Linh thấy đúng và nhận ra đây là khuyết điểm của mình", Mỹ Linh chia sẻ.

Nàng Hậu từng chịu sóng gió ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, năm 2021, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ "tái xuất" khi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Chia sẻ về lần trở lại này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: "Sau một thời gian tạm ngưng, Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình.

Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".

Nàng Hậu từng chịu sóng gió ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa - Ảnh 3.

Hiện tại, điều khán giả quan tâm nhất về Đỗ Mỹ Linh chính là thông tin nàng Hậu sắp lên xe hoa vào cuối tháng 10 này. "Nửa kia" của Hoa hậu Việt Nam 2016 là "thiếu gia nghìn tỷ" Đỗ Vinh Quang - con trai "Bầu Hiển". Được biết, anh từng có thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc. Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh hiện là Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội. Chức vụ này đã đưa anh trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Nàng Hậu từng chịu sóng gió ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa - Ảnh 4.

Theo thông tin, lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai "Bầu Hiển" sẽ diễn ra trong không gian riêng tư, kín đáo với những khách mời tham dự là các gương mặt trong giới kinh doanh và những sao Việt thân thiết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày