Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí

Mẹ Sề, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:16 06/05/2021

Có vẻ game Fate/Grand Order ngày càng được yêu thích và được phổ biến không chỉ trong giới game thủ mà còn trong cộng đồng cosplay.

Trong những năm gần đây, có không ít cosplayer đã lựa chọn các nhân vật trong game để hóa trang. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì các nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt với những trang phục lộng lẫy, đồng thời tên nhân vật thường được lấy cảm hứng từ thần thoại, truyền thuyết, lịch sử… Điển hình là nhân vật dưới đây Ibaraki Douji - yêu tinh thời Heian của Nhật Bản do nữ coser Azami hóa trang.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 1.

Ibaraki vốn là một Berserker trong Fate/Grand Order. Cụ thể, Ibaraki là một Oni (Yêu quái). Họa sĩ vẽ em ấy là nữ họa sĩ Hidari.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 2.

Nhìn vào thiết kế của Ibaraki, nếu để ý kỹ thì chúng ta có thể thấy Ibaraki có ngực, điều này chứng tỏ rằng em nó là nữ. Trên thực thế, giới tính của Ibaraki không rõ ràng. Đa số các bản cho rằng Ibaraki là nam, nhưng cũng có bản cho rằng đó là nữ và có tình cảm với Shuten.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể tuyệt mỹ của nàng mẫu Azami đã giúp bộ ảnh cosplay Ibaraki Douji hớp hồn phái mạnh.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 4.
Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 5.

Azami cũng là nữ coser người Việt thường xuyên chiêu đãi các fan bằng những bộ ảnh nóng bỏng, khoe trọn thân hình hoàn hảo và tâm hồn to tròn. Chính vì thế lượng fan của cô nàng này rất đông.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 6.
Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 7.
Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm