Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô?

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 17/05/2022

Công chúa Bhutan Eeuphelma được mệnh danh là công chúa "vạn người mê" nhờ khí chất hoàng tộc đài các của mình.

Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck - em gái của đương kim quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck có thể coi là nàng công chúa nổi tiếng nhất tại Bhutan. Cách đây vài năm, cô từng đột ngột được truyền thông quốc tế chú ý nhờ nhan sắc kiều diễm, quý tộc mà vẫn rất đỗi dịu dàng, thoát tục, đúng chuẩn hình dung nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 1.

Vẻ đài các, sang trọng cùng khí chất hoàng tộc không thể lẫn vào đâu được của Công chúa Eeuphelma

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 2.

Cô được truyền thông yêu mến gọi bằng những cái tên như "thần tiên tỷ tỷ", "công chúa vạn người mê"

Công chúa Eeuphelma sinh năm 1993, là em gái cùng cha khác mẹ của nhà vua. Hoàng gia Bhutan vốn sống khá kín tiếng và các công chúa, hoàng tử cũng ít khi xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng mỗi lần Eeuphelma xuất hiện là đều thu hút sự chú ý rất lớn. Không chỉ đơn thuần là có vẻ đẹp gây xao xuyến, cô còn khiến mọi người mến mộ nhờ phong thái lịch sự, nhã nhặn và khả năng giao tiếp ấn tượng. 

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 4.

Công chúa Eeuphelma (phải) trong một lần tiếp đón cựu Công chúa Mako của Nhật Bản

Theo truyền thông, học vấn của Công chúa Eeuphelma cũng rất đáng nể. Cô từng theo học tại một trường trung học nội trú ở Thụy Sĩ rồi học đại học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Xã hội học tại Đại học Georgetown vào năm 2016. Nàng công chúa này còn có đam mê lớn với thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. 

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 5.

Eeuphelma (phải) được coi là nàng công chúa xinh đẹp nhất vương quốc Bhutan

Vào năm 2020, nàng Công chúa Bhutan xinh đẹp đã gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới một cách âm thầm và không rình rang. Trước đó, các thông tin về hôn sự cũng như phò mã hoàng gia đều chưa một lần xuất hiện trên truyền thông. Vào ngày cưới, Hoàng gia Bhutan chỉ công bố một vài hình ảnh hiếm hoi của Eeuphelma cùng chồng là Dasho Thinlay Norbu (sinh năm 1992). Trong ngày cưới trọng đại, nàng công chúa "vạn người mê" vô cùng rạng rỡ, đằm thắm trong bộ đồ truyền thống của dân tộc. 

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 6.
Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 7.

Ở độ tuổi 27, công chúa đã bất ngờ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của dân chúng

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 8.

Cho đến nay, thông tin về phò mã hoàng gia vẫn luôn là bí ẩn

2 năm sau ngày cưới đơn giản ấy, Công chúa Eeuphelma cùng chồng vẫn đang xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình và rất kín tiếng, bảo vệ quyền riêng tư. Hoàng tộc cũng chưa bao giờ thông báo tin tức Eeuphelma mang thai và sinh con. Nàng công chúa quốc dân của "vương quốc hạnh phúc" chỉ thi thoảng tham gia các sự kiện quan trọng và các hoạt động xã hội, thực hiện nghĩa vụ hoàng gia của mình. 

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 9.

Hình ảnh hiếm hoi Công chúa xuất hiện công khai bên cạnh chồng trong ngày Quốc khánh Bhutan 2021

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 10.

Là em gái của quốc vương, Eeuphelma chỉ thỉnh thoảng mới thực hiện nghĩa vụ hoàng gia

Nàng Công chúa Bhutan với nhan sắc thoát tục như “thần tiên tỷ tỷ” gây sốt một thời giờ ra sao sau khi bất ngờ kết hô? - Ảnh 11.

Những hình ảnh gần đây cho thấy công chúa vẫn xinh đẹp rạng rỡ chẳng khác gì vài năm trước

Nguồn: Hello Magazine

https://kenh14.vn/nang-cong-chua-bhutan-voi-nhan-sac-thoat-tuc-nhu-than-tien-ty-ty-gay-sot-mot-thoi-gio-ra-sao-sau-khi-bat-ngo-ket-ho-20220517145842683.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm