Nàng BTV cao 1m53 nặng 53kg chẳng ngại mặc chân váy lụa bóng, vẫn khéo che bụng béo nhờ chọn đúng kiểu

Cát Chu, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:52 28/08/2020

Cao 1m53 và nặng 53kg, cô nàng BTV thời trang này vẫn chinh phục được chân váy lụa bóng.

Rõ ràng bụng to nhưng vẫn thích mặc những kiểu chân váy lụa ôm sát, chính điểm này đã khiến cho chiếc váy trở thành "công cụ" tố nhược điểm của bạn rồi. Tuy nhiên, nhược điểm cơ thể sẽ không còn là trở ngại nếu bạn biết cách chọn trang phục.

Cô nàng Poppy - Hiện đang làm BTV thời trang tại Thượng Hải đã chia sẻ bí quyết chọn đồ của mình cho các chị em. Mặc dù sở hữu cơ thể hơi đẫy đà một chút (cao 1m53 và nặng 53kg) nhưng cô vẫn chẳng hề ngán diện những chiếc váy lụa bóng.

Nàng BTV cao 1m53 nặng 53kg chẳng ngại mặc chân váy lụa bóng, vẫn khéo che bụng béo nhờ chọn đúng kiểu  - Ảnh 1.

Dù có chiều cao khiêm tốn, nhưng Poppy vẫn rất tự tin diện những món đồ trendy, cô nàng có một vài tips hack dáng như: Diện váy xẻ, mặc đồ cạp cao và đi cao gót mũi nhọn để giúp cho tỉ lệ cơ thể nhìn cao hơn hẳn

Đúng là những chiếc váy lụa là món đồ dễ dàng tố cáo nhược điểm vòng 2 kém thon gọn, nhưng Poppy không hề chọn những kiểu ôm sát mà chọn 2 kiểu chân váy cách điệu này:

Chân váy lụa buộc vạt chéo

Những kiểu chân váy buộc vạt chéo có ưu điểm đó là có thể điều chỉnh độ rộng chật, bên cạnh đó, nó không thiết kế quá ôm nên không làm bạn bị lộ vòng 2 ngấn mỡ. Với những thiết kế buộc vạt chéo thế này, các nàng có thể chọn kiểu dáng váy midi hoặc dáng juyp để mặc đi làm cũng rất đẹp. Học theo Poppy cách mix cùng áo blouse dài tay hay cổ vuông là bạn nhìn rất trendy rồi.

Nàng BTV cao 1m53 nặng 53kg chẳng ngại mặc chân váy lụa bóng, vẫn khéo che bụng béo nhờ chọn đúng kiểu  - Ảnh 2.
Nàng BTV cao 1m53 nặng 53kg chẳng ngại mặc chân váy lụa bóng, vẫn khéo che bụng béo nhờ chọn đúng kiểu  - Ảnh 3.

Gợi ý nơi mua: Zara

Chân váy xếp nếp

Váy xếp nếp giúp đánh lừa ánh nhìn, giúp người mặc nhìn gọn gàng hơn. Thêm nữa, chiếc váy còn được làm bằng chất liệu vải lụa bóng nữa nên nhìn khá fancy nữa chứ. Với kiểu váy này, Boppy cũng khuyên bạn nên chọn cạp cao, mạnh dạn chọn chân váy xẻ để nhìn hút mắt hơn.

Nàng BTV cao 1m53 nặng 53kg chẳng ngại mặc chân váy lụa bóng, vẫn khéo che bụng béo nhờ chọn đúng kiểu  - Ảnh 5.
Nàng BTV cao 1m53 nặng 53kg chẳng ngại mặc chân váy lụa bóng, vẫn khéo che bụng béo nhờ chọn đúng kiểu  - Ảnh 6.

Gợi ý nơi mua: Beach club, chushoppe

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày