Nancy (MOMOLAND) từng gây tranh cãi vì có biểu cảm "lồi lõm" với BLACKPINK, sự thật là gì?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 27/03/2019

Chính vì nét mặt liên tục thay đổi nên Nancy mới có những biểu cảm khiến người khác phải... sợ hãi.

Mới đây, "thiên thần lai" Nancy đã cùng các thành viên MOMOLAND tham gia "Weekly Idol" để quảng bá cho ca khúc mới. Tại đây, Nancy đã có những chia sẻ thẳng thắn về một thói quen của bản thân.

Thành viên JooE cho biết: "Biểu cảm của Nancy có thể thay đổi liên tục trong khoảng 3 giây đấy ạ! Mọi người có thể tìm xem lại các clip do những bạn fan quay để thấy rõ sự khác biệt".

Nancy giải thích rằng: "Mọi người cũng nói cho em biết rằng mỗi khi thay đổi nét mặt thì trông em lại hoàn toàn khác. Có những lúc em chỉ ngồi thừ ra và chẳng suy nghĩ gì nhưng biểu cảm trên khuôn mặt lại khiến người khác hiểu lầm là đang nổi cáu. Có lẽ vì vậy mà nhiều người cảm thấy sợ em chăng?".

Nancy (MOMOLAND) từng gây tranh cãi vì có biểu cảm lồi lõm với BLACKPINK, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Còn nhớ cách đây không lâu, Nancy từng gây tranh cãi vì bị cho rằng có thái độ, lườm nguýt với BLACKPINK khi nhóm giành chiến thắng trên sân khấu âm nhạc Chủ Nhật Inkigayo. Có thể chính vì biểu cảm thay đổi trong 3 giây như lời JooE kể, Nancy chỉ đơn giản là đang thừ người ra nhưng cảm xúc lại khá gắt khiến ai cũng nghĩ cô nàng tỏ thái độ?

Nancy từng bị chỉ trích vì nghi có thái độ "lồi lõm" với BLACKPINK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm