Hóng

Nạn nhân tung hẳn teaser "nhá hàng" phốt lớn của 1 nữ idol Kpop nổi tiếng, loạt đặc điểm khiến cả xứ Hàn dậy sóng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/04/2021

Bài đăng ẩn danh của nạn nhân này đã khiến netizen dậy sóng, không ngừng đồn đoán về danh tính nữ idol sẽ bị "lên thớt".

Hơn 1 tháng qua, hàng loạt sao Hàn lớn nhỏ đã bị "bóc phốt" bạo lực học đường nghiêm trọng. Nhiều người trong số họ thậm chí đã phải đánh đổi cả sự nghiệp vì những hành động sai lầm trong quá khứ.

Vào tối ngày 3/4, một bài đăng ẩn danh trên mạng xã hội đã khiến netizen dậy sóng vì tung hẳn teaser về cú "phốt" mới của showbiz Hàn, mà cụ thể ở đây là của 1 idol nữ đình đám. Người đăng bài tiết lộ: "Cuối tuần này, tôi sẽ vạch trần 1 nữ idol nổi tiếng là kẻ bạo lực học đường". Nạn nhân cho biết cô đang là sinh viên đại học, ở độ tuổi 20, đã bị idol nữ này bắt nạt vào năm lớp 5 và lớp 6.

Nạn nhân đã thả "hint" về danh tính nữ idol này: "Nhóm nhạc mà kẻ bạo lực tham gia nổi tiếng là có hình ảnh chân thành, trung thực, thông minh, rất tài năng và ưa nhìn. Họ dường như có tất cả mọi thứ, và đầy ắp những câu chuyện truyền cảm hứng về họ". Vậy là còn hôm nay (4/4) để nạn nhân này bóc trần scandal này theo đúng lời chia sẻ, chính vì vậy công chúng không khỏi nín thở chờ đợi.

Nạn nhân tung hẳn teaser nhá hàng phốt lớn của 1 nữ idol Kpop nổi tiếng, loạt đặc điểm khiến cả xứ Hàn dậy sóng - Ảnh 2.

Danh tính nữ idol là kẻ bắt nạt bạn học sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này

Người viết bài còn tuyên bố nữ idol này đã khiến cô bị cô lập, thường xuyên chửi bới cô trong thời gian đi học, không cho cô ăn bữa trưa ở trường. Nữ idol này còn ép nạn nhân uống sữa, không cho phép nạn nhân mặc nhãn hiệu quần áo nào đó, thậm chí còn tống tiền. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi nữ idol này còn khiến nạn nhân xấu hổ bằng cách đưa ra những lời nhận xét tục tĩu trước mặt các nam sinh.

Phía cuối bài viết, nạn nhân cho biết cô có đầy đủ bằng chứng về vụ bắt nạt, có cả lời kể của các nhân chứng là bạn học và 1 giáo viên. Cô cho biết bản thân đã cảm thấy rất khó khăn khi chứng kiến kẻ gây ra đau khổ cho mình trong quá khứ nay lại được yêu mến vì hình ảnh tươi sáng, chân thành. Bản thân nạn nhân muốn nhận được 1 lời xin lỗi từ kẻ bắt nạt.

Ngay lập tức, bài đăng này đã khiến Knet dậy sóng, liên tục đồn đoán về danh tính nữ idol "tươi sáng, chân thành" nhưng thực chất là 1 kẻ bắt nạt bạn học. Dân mạng đang "nín thở" hóng chờ vụ việc sẽ được tiết lộ thêm theo như đúng lời hứa của nạn nhân.

Ji Soo và Soojin (G)I-DLE là 2 cái tên đình đám bị "bóc phốt" bạo lực học đường gần đây

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm