Nam Trung: "Với độ hot của Next Top năm nay, phần tử chống phá hay ăn theo là không thể phủ nhận!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 29/08/2017

Cùng lắng nghe những chia sẻ của giám khảo Nam Trung về những lời đồn mơ hồ sau hậu trường tập 10 "Vietnam's Next Top Model".

Sau khi Nguyễn Hợp bất ngờ bị loại vì không chịu thực hiện thử thách ở tập 10 "Vietnam's Next Top Model", trên mạng bỗng rộ lên nhiều thông tin là chương trình đã cắt ghép để cố tình cho Nguyễn Hợp ra về, dù thí sinh này đã xin lỗi và muốn thực hiện lại thử thách nhưng giám khảo Nam Trung vẫn nhất quyết loại.

Nam Trung: Với độ hot của Next Top năm nay, phần tử chống phá hay ăn theo là không thể phủ nhận! - Ảnh 1.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của giám khảo Nam Trung về những lời đồn đoán sau hậu trường tập 10:

Chào anh Nam Trung, trên mạng đang có thông tin rằng tập 10 "Vietnam's Next Top Model" cố tình cắt ghép để loại Nguyễn Hợp, dù thí sinh này đã xin lỗi rồi nhưng anh vẫn nhất quyết loại, anh có ý kiến gì về thông tin này?

Không thể phủ nhận rằng đối với độ "hot" của chương trình như năm nay thì những phần tử chống phá hay ăn theo là điều không thể phủ nhận. Chính vì vậy, tôi sẽ chỉ quan tâm nếu như thông tin này được đưa ra từ phía nhà sản xuất còn với những thông tin theo dạng lời đồn thì nói thật với bạn, ai đồn cũng được.

Nguyễn Hợp có vẻ như là thí sinh mà bị anh to tiếng nhiều nhất, phải chăng anh có thành kiến với cô ấy?

Chỉ nhìn vào 1 biểu hiện mà đánh giá cả 1 quá trình liệu có công bằng không? Những gì mà khán giả coi trên truyền hình hay trên YouTube chỉ là hơn 45 phút trong số ít nhất 3 ngày quay, nếu chưa nói đến nhiều khi đó chỉ là một trích đoạn nhỏ.

Chẳng hiểu sao cá nhân tôi luôn được ưu ái gán cho mọi điều thành kiến và cho rằng tôi luôn có thành kiến với ai đó. Tôi cũng đã hơn một lần chỉnh sửa thẳng mặt Thùy Dương, "phà" không thương tiếc Cao Ngân, gây áp lực cho Kim Dung đến mức độ còn sợ hơn sợ ma, sửa lưng Cao Thiên Trang, Chà Mi ngay trên hiện trường buổi chụp hay chẳng nói đâu xa đó chính là Võ Hoàng Yến khi có những quan điểm bất đồng. Phải chăng như vậy là tôi có thành kiến với tất cả những người này?

Nam Trung: Với độ hot của Next Top năm nay, phần tử chống phá hay ăn theo là không thể phủ nhận! - Ảnh 2.

Nếu có ý kiến cho rằng việc ban giám khảo đưa thêm thử thách diễn xuất ở tập 10 vào phòng loại tập 11 là khá vô lý thì anh nghĩ sao?

Tôi sẽ không giải thích về chuyện mà theo quan điểm của khá nhiều người là "vô lý" mà sẽ chỉ hỏi bạn rằng nếu một ngày đẹp trời, thầy cô lên lớp và yêu cầu kiểm tra giấy thay vì kiểm tra miệng bạn có thấy vô lý không?

Một chút ý kiến ở phòng loại tập 10, việc anh bất ngờ tranh cãi với giám khảo Võ Hoàng Yến được cho là hơi diễn, đang yên đang lành tự nhiên mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa?

Như tôi đã nói ở trên "Những gì mà khán giả coi trên truyền hình, trên YouTube chỉ là hơn 45 phút của ít nhất 3 ngày quay, nếu chưa nói đến nhiều khi đó chỉ là một trích đoạn nhỏ theo dạng tóm tắt". Như vậy có thể nói những gì mọi người xem chỉ là thành phẩm của một quá trình quay mà quên mất đi những trạng thái hết sức con người được biểu hiện trên trường quay nên tôi không cho rằng cụm từ "đang yên đang lành" đúng với hoàn cảnh này.

Tại sao anh không xuất hiện ở phòng loại tập Bán kết mà thay vào đó là nhà sản xuất? Có ý kiến cho rằng vì anh biết trò cưng Cao Thiên Trang bị loại ở tập tới nên mới quyết định không tham gia phòng loại?

Vì là tập chưa lên sóng nên tôi không được phép trả lời câu hỏi này và cũng vì tôi không có 4 tỷ để đền nhà sản xuất.

Nam Trung: Với độ hot của Next Top năm nay, phần tử chống phá hay ăn theo là không thể phủ nhận! - Ảnh 3.

Anh cảm thấy như thế nào khi thí sinh năm nay liên tục chống đối giám khảo như Cao Thiên Trang phản đối việc Kikki Lê bị loại, Nguyễn Hợp không chịu làm tiếp thử thách hay Chà Mi đòi về thay Cao Ngân?

Tôi thấy chuyện đó cũng bình thường bởi các bạn đã qua 18 tuổi, đã biết cách nói lên chính kiến hoặc ý kiến cá nhân cũng như ý thức về việc chịu trách nhiệm cho từng hành động và phát ngôn của mình - đó là cách mà một người trưởng thành đang sống bằng thái độ sống sòng phẳng nhất có thể.

Ai là thí sinh mà anh kỳ vọng trở thành Quán quân của mùa giải năm nay?

Tôi phải đợi đến đêm Chung kết vào ngày 9/9 mới biết được câu trả lời của chính mình nên rất tiếc, tôi không thể trả lời câu hỏi này của bạn.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bình luận

  • Đọc thêm