Nam Trung chính thức lên tiếng về những tranh cãi liên quan tới trang phục khó hiểu

Biện Bạch Hiền; Ảnh: Phan Nam, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:05 03/07/2022

Giám đốc sáng tạo Nam Trung tuyên bố, chưa chắc người khác mặc bộ đồ này đã giống được mình.

Mới đây, tại buổi sơ tuyển mở rộng khu vực miền Bắc của cuộc thi The Face Vietnam 2022, giám đốc sáng tạo Nam Trung - host của chương trình đã có những chia sẻ với truyền thông.

Đáng chú ý, khi được hỏi về phong cách ăn mặc cá tính, độc đáo, những bộ trang phục kết hợp giữa váy và quần thường được Nam Trung diện, vị host của The Face Vietnam 2022 đã thẳng thắn phản pháo. Anh nói: "Trung nghĩ, quần áo cũng chỉ là quần áo thôi, mình thích thì mình cứ mặc, bạn không thích thì bạn đừng mặc. Mình mặc những bộ trang phục này không đồng nghĩa với việc mình khuyên các bạn nên mặc giống mình. Thật sự nếu các bạn có mặc thì cũng chẳng giống mình được. Nó chỉ đơn giản là quần áo thôi mà, đừng làm quá lên. Thích thì mặc thôi, sao phải xoắn".

Nam Trung phản hồi tranh cãi về trang phục

Nam Trung chính thức lên tiếng về những tranh cãi liên quan tới trang phục khó hiểu - Ảnh 2.
Nam Trung chính thức lên tiếng về những tranh cãi liên quan tới trang phục khó hiểu - Ảnh 3.
Nam Trung chính thức lên tiếng về những tranh cãi liên quan tới trang phục khó hiểu - Ảnh 4.

Trước đó, cộng đồng mạng nhiều lần bàn tán xôn xao về phong cách ăn mặc của Nam Trung khi anh diện váy lên thảm đỏ, làm host chương trình thực tế hay tham dự đám cưới Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, host The Face Vietnam 2022 không phân bua hay bận tâm về những tranh cãi trên mạng xã hội. Thực tế, phong cách độc đáo này đã gắn liền với Nam Trung suốt nhiều năm anh hoạt động trong showbiz.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/nam-trung-chinh-thuc-len-tieng-ve-nhung-tranh-cai-lien-quan-toi-trang-phuc-kho-hieu-20220703130145486.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm