Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 15/06/2021

Netizen cho rằng Nam Thư đã bình luận cùng con trai Hoài Linh nhưng sau đó xoá đi để che giấu chứng cứ, nữ diễn viên đáp trả cực căng.

Là đàn em có mối quan hệ vô cùng thân thiết với NS Hoài Linh nên Nam Thư từng liên tục đăng status bênh vực nam danh hài giữa lúc biến căng từ thiện bùng nổ. Tuy nhiên, cách đây hơn 10 ngày, Nam Thư thông báo đã bị mạo danh hoặc ai đó cố tình photoshop ảnh cô và con trai ruột NS Hoài Linh bình luận có lời lẽ mỉa mai, công kích người khác.

Tưởng sự việc đã êm xuôi cho đến chiều ngày 15/6, 1 dân mạng bất ngờ đào lại chuyện cũ và cho rằng Nam thư đã xóa bình luận đó nên không ai có thể đối chất được, người này nhấn mạnh: "Chị có làm hay không thì tổ nghiệp và chính chị biết. Chị có quyền block em nhưng thật ra chỉ để chứng minh điều em nói là đúng thôi".

Không hề khoan nhượng khi lần nữa bị vu khống, Nam Thư cho biết nếu netizen kia tìm ra được bằng chứng hoặc link xác thực cô bình luận ở đâu và trong bài viết nào thì sẽ sẵn sàng ra mặt làm rõ chuyện này. Đồng thời, nữ diễn viên tuyên bố 1 câu chắc nịch với vị khán giả kia cũng như công chúng: "Tôi đã viết rõ ra như thế mà, sao mà tôi có thể xoá bình luận trong khi tôi không bình luận ở đâu cả. Em có link thì cứ dẫn link nè. Chuyện nó qua 1 tuần rồi không thấy ai dẫn link liếc thì là em phải tự hiểu vấn đề chứ".

Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh - Ảnh 2.

Nam Thư khẳng định không bao giờ có bình luận công kích người khác như ảnh netizen lan truyền

Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh - Ảnh 3.

Dòng bình luận từng dược dân mạng lan truyền vì cho rằng đây là trao đổi giữa con trai NS Hoài Linh và Nam Thư

Trước đó, Thành Vinh và Nam Thư cũng lên tiếng phủ nhận việc cố tình bình luận công kích trong vụ NS Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện. Con trai NS Hoài Linh bức xúc quay hẳn clip để minh oan: "Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội".

Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh - Ảnh 4.

Thời điểm rộ lên hình ảnh vu khống kia, chính Nam Thư và con trai NS Hoài Linh cũng đã lên tiếng minh oan

Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh - Ảnh 5.

Không chỉ Nam Thư mà trong thời gian gần đây rất nhiều nghệ sĩ bị mạo danh, photoshop bình luận, status để vu khống, bịa đặt tin tức làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín. Trong hoàn cảnh này, người hâm mộ nên cẩn trọng xem xét để tránh tấn công nghệ sĩ 1 cách vô lý

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm