Ngoài Hoài Lâm, NS Hoài Linh còn có người con nuôi nổi tiếng: Hoa hậu gây bão MXH một thời và cũng mắc bệnh tuyến giáp

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/06/2021

Mối quan hệ đặc biệt giữa NS Hoài Linh và người con nuôi này khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên.

Hoài Linh được biết đến là nghệ sĩ có đông con nhất nhì showbiz Việt. Nam danh hài có rất nhiều con nuôi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tất cả đều là những người có tài năng, được bố nuôi chỉ đường dẫn lối khi bước chân vào làng giải trí.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Phạm Hương là con nuôi của NS Hoài Linh bất ngờ được netizen "khui" lại và chia sẻ trên các hội nhóm. Dù đây không phải tin tức mới nhưng nhiều người vẫn tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi Phạm Hương và nam danh hài rất ít khi nhắc tới nhau và không tương tác trên MXH.

Mối quan hệ khăng khít giữa cả hai chỉ được cô tiết lộ trong một lần trả lời phỏng vấn vào năm 2016: "Còn nghệ sĩ Hoài Linh tôi phải gọi là bố nuôi. Bố Hoài Linh là một người mà tôi rất hâm mộ. Bố đơn giản, chân thật và mộc mạc. Khi tôi vào Sài Gòn, có cả bà ngoại Ngọc Giàu, cùng với bố Hoài Linh là những người đã giúp đỡ và nâng đỡ tôi rất nhiều. Họ truyền cho tôi niềm yêu thương, sự cống hiến thật sự của mình với cái nghề mà mình đang theo đuổi. Đó là những người có ảnh hưởng rất sâu rộng với tôi".

Ngoài Hoài Lâm, NS Hoài Linh còn có người con nuôi nổi tiếng: Hoa hậu gây bão MXH một thời và cũng mắc bệnh tuyến giáp - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương và danh hài Hoài Linh có bức ảnh chung hiếm hoi trong một sự kiện

Ngoài Hoài Lâm, NS Hoài Linh còn có người con nuôi nổi tiếng: Hoa hậu gây bão MXH một thời và cũng mắc bệnh tuyến giáp - Ảnh 3.

Mối quan hệ thân thiết của cả 2 rất ít khi được nhắc tới

Theo lời của Phạm Hương, bố nuôi là người dìu dắt cô từ những ngày chập chững bước chân vào showbiz. Cô cũng chia sẻ thêm: "Thực sự bố Hoài Linh chưa bao giờ cho tôi tiền nhưng những lúc tôi cần bố nhất, những lúc tôi làm sai cái gì đó thì bố là người gọi điện, nhắc nhở. Bố là người nói mình nên như thế này làm sao cho đúng thế kia, đó là những cái mà tôi cần thực sự và giúp tôi tốt lên từng ngày".

Nhờ có sự chỉ bảo của bố nuôi, Phạm Hương bắt đầu được nhiều người biết tới, đặc biệt là khi cô tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và đăng quang. Suốt một thời gian dài, người đẹp gây bão truyền thông trong và ngoài nước bởi tài năng, nhan sắc của mình. Năm 2018, cô đột ngột sang Mỹ và cho biết mình đang chữa trị bệnh tuyến giáp. Hơn 1 năm sau, mỹ nhân gốc Hải Phòng công khai quý tử Max nhân dịp con tròn 1 tuổi. Kể từ đó đến nay, netizen chưa thấy cô và bố nuôi có liên lạc hay nhắc tới nhau trên truyền thông thêm một lần nào.

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô từng gây bão MXH nhờ ngoại hình cuốn hút và quyến rũ

Phạm Hương hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc cùng con trai bên Mỹ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm