Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư "bay màu", Hứa Minh Đạt bị netizen "dập tơi tả"

Tuyền, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 29/05/2021

Lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh giữa lùm xùm từ thiện, Cát Phượng, Nam Thư và Hứa Minh Đạt đều gây ra những phản ứng trái chiều, có người phải xóa trạng thái trên trang cá nhân để tránh tiêu cực.

Là những người em thân thiết với NS Hoài Linh, diễn viên Cát PhượngNam Thư và Hứa Minh Đạt đều không "ngồi yên" giữa drama dậy sóng của đàn anh. Ngay sau khi NS Hoài Linh bị chỉ trích vì lùm xùm từ thiện, họ đã công khai bênh vực nam danh hài bằng cách đăng trạng thái đứng về phía anh trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, mới đây, cả ba đều khiến netizen cảm thấy không-hiểu-kiểu-gì vì kết cục của những dòng trạng thái ấy. Mọi hình ảnh, bình luận liên quan đến lùm xùm về NS Hoài Linh và 14 tỷ từ thiện miền Trung được đăng tải trên trang cá nhân của Cát Phượng và Nam Thư đều "bay màu" sạch sẽ. Riêng Hứa Minh Đạt đăng triết lí bóng gió thì lại bị netizen cà khịa là "một pha bênh vực đi vào lòng đất".

Status bênh vực NS Hoài Linh của Cát Phượng, Nam Thư đồng loạt biến mất

Trưa ngày 28/5, mọi bài viết liên quan đến NS Hoài Linh đều biến mất trên trang cá nhân của Cát Phượng, status mới nhất là vào ngày 15/5 kỷ niệm sinh nhật cô. Trước đó, vào ngày 26/5, Cát Phượng từng viết tâm thư buồn bã, bật khóc giữa đêm, đồng thời chia sẻ lại loạt giấy tờ bằng chứng NS Hoài Linh có hành động hướng đến miền Trung để bảo vệ đàn anh giữa sóng gió. "Tính của anh thích làm không thích nói. Anh cứ âm thầm lặng lẽ làm, tay phải làm tay trái biết là đủ", Cát Phượng viết.

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 2.

Cát Phượng ẩn status bênh vực NS Hoài Linh trên trang cá nhân

Trước đó, cô đăng status và story bày tỏ tình cảm với nam nghệ sĩ, đồng thời lên tiếng bảo vệ anh trước lùm xùm

Tối 28/5, Nam Thư có động thái tương tự khi cho status bênh vực NS Hoài Linh "bay màu". Chưa dừng lại ở đó, cô còn tắt luôn chức năng bình luận trên trang cá nhân, dường như cô đang tránh bị làm phiền và không muốn đọc phải những lời tiêu cực, công kích nên mới có hành động trên. Trước đó, ngày 26/5, nữ diễn viên từng đăng tải hình ảnh cô thân thiết bên NS Hoài Linh kèm dòng trạng thái "Thương anh, thương phát ức" để bảo vệ đàn anh giữa lùm xùm.

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 4.

Nam Thư từng lên tiếng bênh vực đàn anh giữa lùm xùm, sau đó, cô nhận về phản ứng trái chiều từ phía netizen

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 5.

Hiện tại, status ấy đã biến mất khỏi trang cá nhân của cô, bài đăng mới nhất là hình ảnh 4 ngày trước của nữ diễn viên

Hành động của Cát Phượng và Nam Thư ngầm tỏ ý rút lui khỏi drama trong lúc lùm xùm của NS Hoài Linh đang diễn biến ngày càng phức tạp. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng hai người quyết định xoá đi status là do lời dặn dò của NS Hoài Linh. Nguyên nhân được netizen đưa ra là trước đó Nam Thư từng tiết lộ được đàn anh yêu cầu không cho nói: "Đã không cho nói mà bung lụa cái gì".

Cát Phượng và Nam Thư đều là đàn em thân thiết của NS Hoài Linh

Hứa Minh Đạt bị "dập tơi tả" vì đăng tải triết lí khó hiểu để bảo vệ NS Hoài Linh

Vốn có quan hệ cực thân thiết với NS Hoài Linh nên vào ngày 26/5 vừa qua, Hứa Minh Đạt đã đăng tải bài viết bảo vệ đàn anh giữa lùm xùm. Cụ thể, anh sưu tầm một câu chuyện nói về việc cho đi, giúp đỡ người khác nhưng sau tất cả người ấy lại coi đó là bổn phận, giữa lùm xùm của NS Hoài Linh.

Tuy nhiên, ngay sau đăng tải, status của Hứa Minh Đạt lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Rất nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách nêu quan điểm bênh vực NS Hoài Linh của Hứa Minh Đạt. Thậm chí còn gọi đây chính xác là một pha bênh vực... đi vào lòng đất. "Văn thì copy. Mà nội dung thì lạc đề. Thà không nói để không ai biết"; "Câu chuyện của anh thì hay đó nhưng mà dùng trong chuyện này thì sai rồi. Bào chữa kiểu này khác gì châm dầu vào lửa"... là những chỉ trích đến từ phía netizen.

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 7.

Status dài kể một câu chuyện triết lí của Hứa Minh Đạt giữa lùm xùm của NS Hoài Linh

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 8.

Nhiều người chia sẻ status của Hứa Minh Đạt cùng thái độ chỉ trích

Nhiều người chỉ trích Hứa Minh Đạt kể câu chuyện không liên quan

Tuy nhiên, status của Dương Triệu Vũ, Hồ Quang Hiếu vẫn còn được giữ trên trang cá nhân 

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 10.

Vào ngày 24/5, ca sĩ Dương Triệu Vũ nhắn nhủ ngắn gọn nhưng thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng người anh trai: "Anh Bốn của tôi"

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 11.

Ngày 28/5, Dương Triệu Vũ mượn lời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: "Càng sống nhiều ta càng thấy cái chết dễ dàng đến với bất cứ một ai. Chết quá dễ mà sống thì quá khó"

Sao Vbiz sau khi bênh vực NS Hoài Linh: Status của Cát Phượng, Nam Thư bay màu, Hứa Minh Đạt bị netizen dập tơi tả - Ảnh 12.

Status Hồ Quang Hiếu mong đàn anh giữ gìn sức khoẻ giữa liên hoàn biến vẫn còn ở lại trên trang cá nhân

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm