Nam thợ xây choáng váng ôm mặt khi bị phạt 7 triệu sau chầu rượu tất niên: Do cả nể và cũng là dịp liên hoan cuối năm nên mới uống

Nam An (tổng hợp), Theo Nhịp Sống Việt 12:52 12/01/2020

Theo chia sẻ của anh Sáng do cả nể và cũng là dịp liên hoan cuối năm nên mới uống chút rượu. Người đàn ông này sau đó đã bị xử phạt 7 triệu đồng, đồng thời tước GPLX 23 tháng và biện pháp ngăn chặn tạm giữ phương tiện 7 ngày theo quy định.

Tối ngày 11/1, tổ công tác của Đội CSGT số 4 Công an TP Hà Nội gồm Đại uý Nguyễn Vũ Thắng, Thượng uý Đỗ Hữu Đức và Đỗ Đức Thắng làm nhiệm vụ tại đường Trần Đại Nghĩa (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Lúc này, tổ công tác tiến hành dừng xe máy nhãn hiệu Honda Dream BKS 29B1-539.04 do người đàn ông điều khiển, chở sau một phụ nữ. Khi tổ công tác dừng xe đã yêu cầu tài xế kiểm tra nồng độ cồn . Kết quả, người này vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,671 miligam/lít khí thở.

Nam thợ xây choáng váng ôm mặt khi bị phạt 7 triệu sau chầu rượu tất niên: Do cả nể và cũng là dịp liên hoan cuối năm nên mới uống - Ảnh 1.

Nam thợ xây choáng váng ôm mặt khi CSGT ra quyết định phạt 7 triệu đồng với hành vi vi phạm nồng độ cồn. Ảnh: báo Giao Thông

Theo thông tin trên báo Giao thông, người đàn ông điều khiển xe máy 29B1-539.04 được xác định là Đỗ Văn Sáng (SN 1971, ở Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Anh Sáng trình bày, từ tỉnh Nam Định cùng vợ lên Hà Nội làm thợ xây, hôm nay nhân dịp cuối năm, do nể anh em nên đã uống rượu. “Bản thân tôi là người không uống được rượu, nhưng do cả nể và cũng là dịp liên hoan cuối năm nên mới uống”, anh Sáng trần tình.

Chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ, Đại uý Nguyễn Vũ Thắng - Tổ trưởng Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho hay, đối với vi phạm nồng độ cồn 0,671 miligam/lít khí thở, anh Sáng sẽ bị phạt tiền 7 triệu đồng, đồng thời tước GPLX 23 tháng và biện pháp ngăn chặn tạm giữ phương tiện 7 ngày theo quy định.

Sau khi nghe số tiền bị phạt quá lớn, anh Sáng có phần choáng váng và buồn bã.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm