Nam thanh niên phơi quần 2 tuần lười không rút, bị bầy chim xâm chiếm làm nguyên cái tổ bên trong

Đình Đình, Theo Thời Đại 09:30 10/04/2017

Sau 2 tuần lười biếng chẳng thèm rút quần áo phơi ngoài ban công ký túc xá, một nam sinh viên trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Vũ Hán, Trung Quốc đau đớn phát hiện ra chiếc quần thân yêu của mình đã bị bầy chim vô duyên chiếm cứ để xây tổ ấm.

Buổi trưa ngày 6/4, anh chàng Vương Dương, hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Vũ Hán, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc uể oải ra ban công ký túc xá để thu dọn đống quần áo phơi đã lâu mà chẳng ai thèm rút.

Nam thanh niên phơi quần 2 tuần lười không rút, bị bầy chim xâm chiếm làm nguyên cái tổ bên trong - Ảnh 1.

Vào lúc đang thầm oán thán tại sao không có mẹ ở đây đỡ phải làm những việc này, Vương Dương chợt phát hiện ra có vật thể lạ ở trong chiếc quần nỉ màu đen của mình. Anh chàng nín thở mở ra xem thì nhìn thấy ngay một cái... tổ chim.

Sau giây phút hốt hoảng ban đầu, chàng trai trẻ bình tĩnh nhớ lại, chiếc quần bị bầy chim chiếm cứ đã được phơi ngoài ban công suốt 2 tuần liền mà chủ nhân của nó chẳng thèm ngó ngàng tới.

Nam thanh niên phơi quần 2 tuần lười không rút, bị bầy chim xâm chiếm làm nguyên cái tổ bên trong - Ảnh 2.

Nguyên nhân được cậu nam sinh đưa ra là do việc học hành, rèn luyện sức khoẻ và vui chơi quá bận rộn nên chẳng có thời gian quan tâm tới mấy bộ quần áo ấy nữa. Vương Dương chia sẻ, thường ngày không hay giặt quần áo bẩn, mà cứ tích trữ lại đến cuối tuần - nhưng không biết là cách mấy tuần - mới đem ra máy giặt làm sạch một thể. 

Trước đó, khi còn là học sinh cấp 3 trọ học xa nhà, chàng trai trẻ cũng thường đợi đến dịp cuối tuần mới đem hết quần áo bẩn về nhà nhờ mẹ giặt hộ. Anh chàng phân trần: "Đàn ông con trai đều như vậy cả mà!"

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện đầy bi ai của Vương Dương đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng: "Bầy chim này biết chọn chỗ làm tổ ghê cơ!", "Đừng có chém gió nữa, tổ chim làm sao mà bừa bộn được như thế kia!", "Học Đại học bận đến thế cơ á? Định lừa nhau à?", "Đứa em tôi cũng thế đấy, cứ mỗi cuối tuần về nhà là lại tranh thủ tha cả đống quần áo bẩn về để cho mẹ giặt.", "Mau để chiếc quần lại chỗ cũ, không thì đem treo lên cây đi! Chim mẹ đang chuẩn bị ấp trứng rồi, đừng độc ác với nó như vậy!"...

Nam thanh niên phơi quần 2 tuần lười không rút, bị bầy chim xâm chiếm làm nguyên cái tổ bên trong - Ảnh 3.

Chiếc quần nỉ màu đen của cậu nam sinh bỗng chốc biến thành "đất lành" cho bầy chim làm tổ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm