Nam thanh niên lập tài khoản "Thích gái xấu", làm quen rồi dùng ảnh nóng tống tiền bạn tình

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 17:19 26/06/2019

Sau thời gian làm quen trên mạng xã hội, Quốc gặp người phụ nữ này rồi dùng điện thoại quay video và chụp hình ảnh khỏa thân của chị H. trong lúc hai người quan hệ rồi tống tiền.

Ngày 25/6, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang được biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Đình Quốc (33 tuổi, trú tai Thọ Xuân, Thanh Hóa) để điều tra tội cưỡng đoạt tài sản.

Nam thanh niên lập tài khoản Thích gái xấu, làm quen rồi dùng ảnh nóng tống tiền bạn tình - Ảnh 1.

Quốc tại công an.

Theo điều tra của công an, trước đó Quốc lập tài khoản trên nhiều mạng xã hội với tên Thích gái xấu và Chau Gia Kiet để làm quen với chị H. (28 tuổi, trú tại TP Bắc Giang).

Sau khi làm quen qua mạng, hai người đã hẹn gặp mặt và nảy sinh quan hệ. Trong lúc hai người ân ái, Quốc dùng điện thoại quay video và chụp hình ảnh khỏa thân của chị H..

Đến cuối tháng 1/2019, Quốc gọi điện hỏi vay chị H. 6 triệu đồng nhưng bị từ chối. Quốc trở mặt, dọa sẽ gửi các ảnh, video khỏa thân của chị H. lên mạng xã hội. 

Lo sợ chồng và gia đình biết chuyện, chị H. đã chuyển cho Quốc số tiền trên. Nhận tiền, Quốc nói đã xóa hết ảnh, video nóng.

Hai tháng sau, Quốc tìm cách liên lạc với chị H. nhưng không được nên đã nhắn tin và gửi ảnh nóng của chị H. đến người quen của chị H. để người này đánh tiếng, nếu chị H. không liên lạc lại sẽ bị tung các hình ảnh nóng lên mạng xã hội.

Lo sợ, chị H. đã gọi điện cho Quốc và bị yêu cầu chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản. Sau nhiều lần chấp nhận hạ giá mà không được, Quốc đã nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân cho chồng chị H.

Lo sợ tiếp tục bị tống tiền, chị H. chấp nhận chuyển thêm 5 triệu đồng cho Quốc rồi trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra Quốc đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm