Nam thần tượng quen mặt mượn tên Châu Nhuận Phát thi Ca Sĩ Mặt Nạ, còn giành kỷ lục thắng 6 lần liên tiếp

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 20:00 23/09/2022

Đây cũng là nam thần tượng đạt kỷ lục giành nhiều chiến thắng nhất ở Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình. Ngoài những giọng ca lão làng, dàn thần tượng trẻ tuổi cũng không ít lần "gây bão" trên sóng truyền hình vì những màn trình diễn khoe giọng khủng. Trường hợp của Kang Seung Yoon - trưởng nhóm WINNER đã khiến không ít người hâm mộ vô cùng tự hào. Anh chính nam thần tượng đầu tiên giành chiến thắng 6 lần liên tiếp trong lịch sử chương trình.

Nam thần tượng quen mặt mượn tên Châu Nhuận Phát thi Ca Sĩ Mặt Nạ, còn giành kỷ lục thắng 6 lần liên tiếp - Ảnh 1.

Từng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn năm 2017 nhưng đáng tiếc lại bị loại sau 2 vòng, Kang Seung Yoon đã có màn phục thù hết sức thành công vào năm 2020 với biệt danh Joo Yoon Bal (Châu Nhuận Phát). Xử lý những nốt trầm bổng cực khôn khéo, biến hoá chất giọng đa dạng, Kang Seung Yoon đã có nhiều màn trình diễn cảm xúc, dễ chạm đến trái tim khán giả.

Nam thần tượng quen mặt mượn tên Châu Nhuận Phát thi Ca Sĩ Mặt Nạ, còn giành kỷ lục thắng 6 lần liên tiếp - Ảnh 2.

Ở vòng đầu tiên, trưởng nhóm WINNER đã phô diễn giọng hát nội lực qua tiết mục Short Hair, khiến giám khảo tò mò về khả năng của nhân vật. Đến vòng tiếp theo, nam ca sĩ thể hiện ca khúc Who Are You - nhạc phim truyền hình nổi tiếng Goblin với chất giọng ngọt ngào, dễ dàng dẫn dắt cảm xúc khán giả đạt đến cao trào. Sau đó, anh liên tục chinh phục giám khảo và người hâm mộ với các bài hát như Family Portrait, Drifting Apart hay Bounce. 6 lần giành chiến thắng liên tiếp, Kang Seung Yoon đã đạt kỷ lục cao nhất trong dàn thần tượng từng tham gia chương trình.

Nam thần tượng quen mặt mượn tên Châu Nhuận Phát thi Ca Sĩ Mặt Nạ, còn giành kỷ lục thắng 6 lần liên tiếp - Ảnh 3.

Tổng hợp những phần thi của Kang Seung Yoon (WINNER) tại Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn (Nguồn: King Of Masked Singer)

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14