Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng xuất hiện "cô gái Việt Nam"

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 08:02 21/09/2022

Nữ thần tượng người Hàn Quốc đã chọn nhân vật cô gái Việt Nam cho màn giấu mặt của mình ở Ca Sĩ Mặt Nạ.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng có màn giấu mặt đặc biệt gây chú ý với khán giả Việt khi nhân vật mascot lựa chọn hóa thành "Vietnamese Girl" (tạm dịch: Cô gái Việt Nam). Tại đây, hình ảnh nữ nghệ sĩ lựa chọn diện áo dài trắng, đội nón lá thân thuộc đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng thích thú khi được thấy trang phục truyền thống của đất nước được trình diện trên sóng truyền hình nước bạn. Danh tính của nữ nghệ sĩ cũng vì thế mà gây được sự tò mò.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng xuất hiện cô gái Việt Nam - Ảnh 1.

Ở vòng 3 của chương trình, "cô gái Việt Nam" lựa chọn thể hiện ca khúc hit Rough của GFRIEND và nhận được rất nhiều cổ vũ từ khán giả. Tuy nhiên, cô đã thua trước đối thủ, buộc phải tháo mặt nạ và tiết lộ danh tính.

Đó chính là Kim Minseo - "thành viên hụt" của GFRIEND. Nữ nghệ sĩ thần tượng sinh năm 1996 ra mắt công chúng năm 2017. Cô từng được mọi người biết đến khi lọt vào Top 10 cuộc thi Superstar K năm 2015. Ca khúc Yes kết hợp với ca sĩ Yoon Jong Shin của cô thống trị bảng xếp hạng Melon trong suốt nhiều tuần. Tại chương trình, cô khiến khán giả bật cười khi cho biết mình muốn thành công thật nhanh, vì muốn kết hôn sớm ở độ tuổi khoảng 27-28. Vẻ đẹp trong trẻo cùng thần thái bí ẩn của cô cũng trở thành hiện tượng một thời gian dài của cộng đồng mạng.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng xuất hiện cô gái Việt Nam - Ảnh 2.

Nói về việc không ra mắt cùng GFRIEND, Minseo cho biết: "Tôi bắt đầu làm thực tập sinh thần tượng từ khi học cấp 2 cho đến cấp 3. Tôi chỉ muốn trở thành một ca sĩ, vì vậy tôi đã chọn trở thành một thực tập sinh thần tượng, nhưng vào thời điểm đó, tôi cũng đã có rất nhiều mối quan tâm. Tôi không biết thể loại âm nhạc nào mà bản thân tôi muốn thực sự theo đuổi. Sau một thời gian dài suy nghĩ, tôi nhận ra rằng trở thành một thần tượng không phải là con đường đúng đắn cho tôi, vì vậy tôi từ bỏ. Nếu tôi tiếp tục làm một thực tập sinh thần tượng, tôi sẽ ra mắt với GFRIEND".

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng xuất hiện cô gái Việt Nam - Ảnh 3.

Nhan sắc của Kim Minseo

Minseo cũng tiết lộ rằng cô đã nhập học cùng một trường đại học với Kim Sejeong (gugudan). Sejeong vốn là một thí sinh của Produce 101 và cả hai đã nói về việc tham gia một chương trình sống còn để nổi tiếng. Tuy nhiên, Minseo khẳng định rằng cô nàng cảm thấy vui vì tự cô cảm thấy mình không phù hợp với một nhóm nhạc nữ cũng như một chương trình sống còn. Nữ ca sĩ tân binh thừa nhận: "Nếu tôi gia nhập một nhóm nhạc nữ, có lẽ tôi đã ngộp thở và không thể chịu đựng được. Tôi xin chân thành chúc mừng các bạn của tôi, những người đã đạt được thành công. Bây giờ, tôi cũng cần phải làm tốt".

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng xuất hiện cô gái Việt Nam - Ảnh 4.

Mặc dù bộ trang phục truyền thống Việt chỉ là sự sắp đặt của chương trình, không liên quan đến thân thế của Minseo, khán giả vẫn thích thú và khen ngợi cô nàng rất đáng yêu trong tà áo dài trắng.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày