Một thành viên BLACKPINK từng đánh lẻ tại Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát quá dễ nhận ra

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:36 19/09/2022

Giọng hát đặc trưng của thành viên BLACKPINK đã bị người hâm mộ đoán ra ngay từ khi cất giọng.

King Of Masked Singer - Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn là sân khấu phô diễn giọng hát của nhiều nghệ sĩ tài năng khi đeo mặt nạ, trong số đó có cả Rosé - "giọng ca chính" của BLACKPINK. Năm 2017, thời điểm còn là "tân binh", Rosé từng có màn trình diễn "gây bão" chương trình khi vào vai "Circus Girl" (tạm dịch: Cô gái rạp xiếc). Tiết mục năm đó của thành viên BLACKPINK đã giúp tên cô leo thẳng lên vị trí số 1 xu hướng và từ khóa "King Of Masked Singer Circus Girl" leo lên vị trí thứ 9 của thanh công cụ tìm kiếm Naver.

Một thành viên BLACKPINK từng đánh lẻ tại Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát quá dễ nhận ra - Ảnh 1.
Một thành viên BLACKPINK từng đánh lẻ tại Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát quá dễ nhận ra - Ảnh 2.

Rosé tại sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Trong vòng thi đầu tiên, Rosé đã thể hiện ca khúc Livin' La Vida Loca cùng một nhân vật khác tham gia chương trình. Đến vòng 2, cô đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bằng tài năng vượt trội và kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời khi trình diễn ca khúc If It Is You của Jung Seung Hwan. Nhiều thành viên trong ban bình luận tỏ ra cực kỳ cảm động trước chất giọng có một không hai và cảm xúc mà cô đã đưa vào màn trình diễn của mình. Cuối cùng, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng Circus Girl đành phải chịu dừng chân ở vòng 2 trước đối thủ Kim Ping Pong.

Rosé (BLACKPINK) - If It Is You

Phần thể hiện của Rosé tại Ca Sĩ Mặt Nạ đã khiến không ít người suy đoán rằng cô có thể là người ngoại quốc vì cách phát âm chuẩn nước ngoài. Trong khi đó, người hâm mộ BLACKPINK thì đã nhận ra giọng của nữ idol ngay từ khi cô cất giọng. Thành viên BLACKPINK sau khi lột mặt nạ đã khẳng định bản thân hoàn toàn là người Hàn Quốc nhưng sinh ra ở New Zealand, sinh sống ở Úc.

Một thành viên BLACKPINK từng đánh lẻ tại Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát quá dễ nhận ra - Ảnh 4.

Điều khiến cho khán giả cảm động hơn cả đó chính là lý do cô nàng lựa chọn bài hát là để dành tặng cho người mẹ đang ở Úc. Trong tin nhắn video gửi đến mẹ, Rosé đã trấn an mẹ rằng cô hiện đang làm rất tốt, và cô sẽ tiếp tục tập luyện thật chăm chỉ để mẹ có thể tự hào về con gái.

Một thành viên BLACKPINK từng đánh lẻ tại Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát quá dễ nhận ra - Ảnh 5.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm