"Nam thần Thơ Ngây" Trịnh Nguyên Sướng bị chê bai vì diễn Hoàn Châu Cách Cách như tấu hài

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/04/2021

Được mời làm cố vấn diễn xuất, Trịnh Nguyên Sướng bị chê nhập vai còn tệ hơn cả thí sinh.

Nam tài tử Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng vừa xuất hiện trong chương trình Tôi Là Nữ Diễn Viên với tư cách giáo viên hướng dẫn. Anh hỗ trợ thí sinh Cao Dung Phương trong trích đoạn Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng bất ngờ, diễn xuất của Trịnh Nguyên Sướng bị đánh giá còn tệ hơn cả thí sinh.

Nhĩ Khang - Hạ Tử Vi bản gốc và bản tái hiện

Trong tiết mục, Trịnh Nguyên Sướng trong vai Nhĩ Khang - người có tình cảm với Hạ Tử Vi. Chứng kiến Hạ Tử Vi bị người dì ở quê phủ nhận thân thế, anh vô cùng đau lòng. Tuy nhiên, biểu cảm của Trịnh Nguyên Sướng giống như đang diễn hài hơn là đang buồn. Anh biểu cảm khá cường điệu, chưa kể còn không nói rõ lời thoại.

Nhìn Trịnh Nguyên Sướng khó ai có thể xúc động được

Trịnh Nguyên Sướng nổi tiếng nhờ loạt phim thần tượng Đài Loan đình đám, trong đó phải kể đến Thơ Ngây. Anh được mời làm giáo viên chủ nhiệm trong Tôi Là Nữ Diễn Viên, cùng nhiều mỹ nam nổi tiếng khác. Chương trình do Lưu Đào làm host, được phát sóng trên Youku.

Trịnh Nguyên Sướng trong chương trình

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm